Giáo dục

Hai nữ sinh xứ Thanh lao vào đánh nhau tới tấp

Sau khi hẹn nhau, hai nữ sinh lao vào ẩu đả, trong khi đó nhiều bạn bè đứng chứng kiến nhưng không vào can ngăn, còn lấy điện thoại ra quay lại clip.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những thông tin, hình ảnh hai nữ sinh ở Thanh Hóa đánh nhau giữa đường, rồi vào cả nhà người dân để giải quyết mâu thuẫn.

Cụ thể, trên một số trang mạng xã hội có đăng tải nhiều hình ảnh hai nữ sinh đang túm áo, đánh nhau kèm dòng trạng thái: "Hình ảnh do người dân ghi lại về hiện tượng các nữ sinh của một số xã tập trung đánh nhau, gây rối trật tự công cộng. Thậm chí còn ngang nhiên vào nhà người dân khi không có người ở nhà để đánh nhau. Đề nghị công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) có hình thức xác minh, xử lý nghiêm vụ việc. Một số đối tượng trong vụ việc đang học lớp 9, lớp 11 hoặc đã bỏ học trú tại xã Bình Lương, Tân Bình, Xuân Quỳ (huyện Như Xuân)".

Xôn xao hai nữ sinh lớp 9 đánh nhau (Nguồn clip: CTV)

Liên quan đến những thông tin trên, chiều ngày 7/3, trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Đức Tuấn - Chủ tịch UBND xã Bình Lương (huyện Như Xuân), xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn và Công an xã Bình Lương đang phối hợp với nhà trường và phụ huynh làm rõ vụ việc.

Chỉ vì mâu thuẫn, hai nữ sinh đã hẹn nhau để đánh nhau (Ảnh: Cắt từ clip).

Theo ông Tuấn, vụ việc xảy ra vào khoảng 5h ngày 2/3, xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai em học sinh, một em học lớp 9, Trường THCS Bình Lương và một em học ở Trường THCS xã Tân Bình, đều thuộc huyện Như Xuân.

Mặc dù chứng kiến hai nữ sinh đánh nhau, nhưng nhiều bạn học sinh chỉ đứng xem và không vào can ngăn (Ảnh: mạng xã hội).

"Ngày hôm qua (6/3) chúng tôi mới nắm được thông tin. Vì các cháu đánh nhau ngoài giờ học nên nhà trường không nắm được. Sau khi nhận thông tin thì chúng tôi đã giao công an phối hợp với nhà trường và các bên liên quan tiến hành xử lý vụ việc", ông Tuấn cho biết thêm.

Những hình ảnh được cho là nhóm học sinh vào cả nhà dân, gây mất trật tự công cộng (Ảnh: Mạng xã hội).

Về nội dung phản ánh các em học sinh ngang nhiên vào nhà dân khi không có người ở nhà để đánh nhau, ông Tuấn cho biết nội dung này công an đang làm việc với các bên liên quan để làm rõ.

Tác giả: Thanh Tùng

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP