Pháp luật

Hàng chục thanh niên cầm mã tấu truy sát kinh hoàng, 2 người trọng thương

Nhóm 10 người đi xe máy cầm dao, mã tấu truy sát một nhóm 5 người khác, khi đi đến cầu vượt nhóm 5 người đã nhảy xuống bãi đất để thoát thân.

Hiện trường vụ hai nhóm thanh niên truy sát nhau.

Tối ngày 22/5, trao đổi với PV, ông Đoàn Văn Thuận, Chủ tịch UBND phường Nhị Châu, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm người, khiến 2 người bị thương nặng.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng nay 22/5, tại đường quốc lộ 5, đoạn gần Big C thuộc phường Nhị Châu. Vào khoảng thời gian trên một nhóm thanh niên khoảng 10 người đi xe máy cầm dao, mã tấu truy đuổi nhóm thanh niên 5 người khác.

Khi nhóm người bị truy đuổi chạy đến cầu vượt thì bị nhóm 10 người đuổi kịp. Sau đó nhóm 5 người đã nhảy từ cầu xuống bãi đất dưới gầm cầu từ độ cao khoảng 5 mét để thoát thân.

Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sự việc sau đó được báo cáo lên chính quyền địa phương, “Ngay sau khi nhận được tin báo, tôi đã cử công an phường xuống xác minh sự việc. Tại hiện trường 2 nam thanh niên bị thương nặng không thể di chuyển, còn 1 thanh niên khác bị chém trọng thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu”- vị lãnh đạo phường Nhị Châu thông tin.

Theo một số người dân, vụ hỗn chiến trên xảy ra có thể do mâu thuẫn giữa 2 nhóm “cát tặc” hoạt động trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Hiện vụ việc đang được công an TP. Hải Dương tiến hành điều tra làm rõ.

Tác giả: Nguyễn Long

Nguồn tin: Đời sống Plus/GĐVN

  Từ khóa: truy sát , hỗn chiến

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP