Giới trẻ

Hàng loạt TikToker bị chỉ trích dữ dội vì "sex joke", từ khi nào nội dung phản cảm về tình dục lại được "công khai hoá" thế này?

Những video có nội dung tình dục phản cảm này hiện đang bị lên án gay gắt trên TikTok.

Một trong những thứ khiến người ta khó chịu khi lướt TikTok gần đây chính là có quá nhiều content liên quan tới chủ đề tình dục được làm video một cách thô thiển. Còn nhớ trước đây, netizen đã không khỏi sốc khi thấy các cô gái công khai "nhảy vạch áo khoe vòng 1", thì bây giờ, nội dung về sex phản cảm trên TikTok đã chuyển sang một hướng hoàn toàn mới.

Gần đây nhất là trường hợp của B.N, cô gái có ngoại hình khá ổn này thay vì làm những video có nội dung sạch lại chọn theo hướng "sex joke" (đùa cợt về chuyện 18+). Tất nhiên, có "sex joke" sạch và cũng có "sex joke" phản cảm, B.N đã chọn theo hướng phản cảm để câu follow. Điển hình có những video thô tục như "vừa xong 3 *** người yêu lại nói muốn hết mình", hay "khi tôi nói với người yêu 1 ngày 3 *** là không không đủ"...

Những clip của B.N bị vấp phải phản ứng dữ dội trên cộng đồng mạng

Tất nhiên, nếu chỉ có B.N thì không thể gọi là trào lưu được, bởi vì có rất nhiều những TikToker khác cũng chọn cách đi theo con đường ồn ào, lôi chuyện nhạy cảm 18+ ra để nhanh chóng leo lên xu hướng. Nhiều video còn phản cảm đến mức lôi cả phụ huynh vào để đùa cợt, dùng hình minh hoạ của những diễn viên 18+ để làm video...

Điển hình có những nội dung như bên dưới:

Những thắc mắc 18+ được mang lên hỏi với mục đích cố tình gây tranh cãi

Một thanh niên đưa ra tình huống nhạy cảm khiến người xem không khỏi rùng mình

Cô gái đem ảnh minh hoạ của nữ diễn viên đóng phim 18+ để nói về nghề nghiệp tương lai

Cô gái đùa cợt nhạy cảm với bạn mình

Trước làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, mỗi TikToker lại có phản ứng khác nhau. Người thì xoá clip, người thì tiếp tục đăng thêm để tạo hiệu ứng cho kênh, thậm chí còn đăng story đáp trả cư dân mạng rằng video mình làm chỉ cho vui... Vấn đề chính là đây mà các TikToker này cần nắm rõ đó là TikTok có rất nhiều đối tượng người dùng là trẻ em vị thành niên, việc làm video không đúng về tình dục hoàn toàn dễ dàng khiến người xem nhỏ tuổi bị lệch lạc tư tưởng.

Hiện tại, cư dân mạng đang tích cực kêu gọi nhấn nút report để đánh sập những kênh có nội dung phản cảm thế này.

Nguồn: Tổng hợp

Tác giả: Thế Huân

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP