Xã hội

Hàng trăm người dùng lưới lớn tìm 3 học sinh đuối nước đang mất tích trên biển

Khi đang tắm biển, 4 nam sinh bị sóng cuốn nhấn chìm, mất tích. Hàng trăm người đã được huy động dùng lưới lớn tìm kiếm các nạn nhân trên biển. Hiện đơn vị chức năng mới tìm thấy 1 thi thể.

Chiều tối 23/4, hàng trăm người dân và lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp với người dân tìm kiếm 3 nam sinh mất tích trên biển xã Hoằng Hải (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) vào chiều cùng ngày.

Hàng trăm người dân, thanh niên đã được huy động ra biển dùng lưới lớn quây, kéo để tìm kiếm các nạn nhân. Trên bờ, nhiều người dân nóng lòng chờ đợi tin tức. Ai cũng mong có một phép màu sẽ xảy ra.

Vùng biển thôn Thanh Xuân (xã Hoằng Hải), nơi xảy ra sự việc thương tâm.

Một số người dân địa phương cho biết, khoảng 13h30' cùng ngày, một nhóm 8 học sinh trú thôn Thanh Xuân (xã Hoằng Hải) rủ nhau ra bãi biển của thôn để tắm.

Trong lúc tắm, 1 em chới với dưới biển nên các em khác đã bơi đến cứu nhưng 4 nam sinh đều bị sóng biển nhấn chìm, cuốn mất tích.

Hàng trăm người được huy động cùng lực lượng chức năng tìm kiếm các cháu bé đang mất tích.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: Vũ Quang M., Lê Tuấn A., Nguyễn Hữu Q. (đều SN 2009) và Nguyễn Quang M. (SN 2010). Cả 4 em đều trú tại thôn Thanh Xuân, xã Hoằng Hải.

Sau 2 giờ tìm kiếm, đến khoảng 15h cùng ngày, mọi người đã tìm thấy 1 thi thể của em Lê Tuấn A.. Hiện vẫn còn 3 em mất tích trên biển.

Trên bờ cả nghìn người nóng lòng chờ đợi tin tức.

Chiều cùng ngày, ông Mai Xuân Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã đến hiện trường chỉ đạo các lực lượng tìm kiếm cứu nạn, đồng thời thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân gặp nạn.

"Tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng chức năng triển khai các phương án cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm các cháu sớm nhất có thể. Tối nay nếu chưa tìm thấy thì sáng mai tiếp tục yêu cầu Công an tỉnh, Biên phòng triển khai các lực lượng cùng với địa phương để tìm kiếm các cháu", Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chia sẻ với PV vào tối 23/4.

Người dân tìm kiếm các cháu bé mất tích.

Do sóng biển lớn nên việc tìm kiếm gặp khó.

Sự việc khiến nhiều người xót xa.

Công việc tìm kiếm 3 cháu bé mất tích còn lại vẫn đang được tiếp tục triển khai.

Tác giả: Quỳnh Lưu

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP