Giải trí

Hari Won đi ăn với gia đình Trấn Thành sau khi bỏ lỡ sinh nhật mẹ chồng

Sau khi bỏ lỡ sinh nhật mẹ chồng, Hari Won đi ăn với gia đình Trấn Thành trong ngày Halloween.

Hari Won đi ăn với gia đình Trấn Thành sau khi bỏ lỡ sinh nhật mẹ chồng

Trong đêm Halloween, Trấn Thành và Hari Won có bữa ăn thân mật bên gia đình. Có thể thấy không khí vui vẻ, ấm áp của các thành viên bên nhau, đặc biệt là sự gắn bó của Trấn Thành với Hari Won. Chỉ một thời gian ngắn nữa, cặp đôi cũng chính thức bước vào cột mốc 3 năm về chung một nhà.

Cách đây ít ngày, Trấn Thành tổ chức buổi tiệc nhỏ mừng sinh nhật mẹ, đáng chú ý dịp đặc biệt này có sự góp mặt của cả gia đình nhưng thiếu Hari Won, khiến khán giả không khỏi thắc mắc. Ở phần bình luận, ngoài những lời chúc tuổi mới dành cho mẹ Trấn Thành, rất đông khán giả đều hỏi lý do nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" không xuất hiện trong buổi tiệc.

Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Từ khi bước chân về làm dâu nhà Trấn Thành, giọng ca Anh cứ đi đi luôn có mặt trong mọi bữa tiệc của gia đình nên việc cô bất ngờ vắng mặt đã làm khán giả đặt dấu hỏi lớn.

Dưới phần bình luận, fans liên tục bày tỏ thắc mắc của mình về điều kỳ lạ này. Thậm chí, nhiều người tỏ ra lo lắng cho mối quan hệ của nữ ca sĩ với nhà chồng. Bởi dù bận rộn tới đâu, nữ ca sĩ cũng nên sắp xếp công việc để tới tham gia ngày sinh nhật của mẹ chồng.

Không để người hâm mộ thắc mắc thêm, Trấn Thành nhanh chóng lên tiếng trấn an: "Hôm nay Hari đi quay phim tới khuya không đi được. Cả nhà đừng lo nhé".

Tác giả: Lan Phương

Nguồn tin: Theo Đời sống Plus/GĐVN

  Từ khóa: Halloween , Trấn Thành , HARI WON

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP