Pháp luật

Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ hàng xóm "xả súng" bắn 2 vợ chồng thương vong rồi tự sát ở Thái Nguyên

Theo lực lượng chức năng, giữa đối tượng Lê Văn Hữu và những người liên quan có phát sinh mâu thuẫn trong việc vay nợ nên đã dẫn đến vụ án mạng trên.

Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng khiến 2 vợ chồng thương vong, chia sẻ trên báo chí, lãnh đạo xã Dân Tiến (huyện Võ Nhai) cho biết: "Hai nhà là hàng xóm đối diện với nhau, chỉ vì xích mích nhỏ người đàn ông đã gây ra vụ việc. Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã chỉ đạo lực lượng chức năng xuống để bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu".

Nguồn tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên cho hay, nguyên nhân ban đầu do giữa đối tượng gây án là Lê Văn Hữu và những người liên quan có phát sinh mâu thuẫn trong việc vay nợ tiền.

Cụ thể, khoảng 10h ngày 15/2, tại xóm Mủng, xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên xảy ra một vụ "nổ súng" khiến 2 người thương vong.

Thông tin từ UBND xã Dân Tiến (huyện Võ Nhai) cho biết, vào thời điểm nêu trên, Lê Văn Hữu (SN 1981) đứng trên tầng 2 của nhà mình, dùng súng bắn xuống nơi vợ chồng ông Lê Văn T. và bà Phạm Thị Đ. (cùng SN 1971, là hàng xóm của Hữu) đang xây dựng tường rào.

Hiện trường án mạng.

Hậu quả khiến ông T. tử vong, còn người vợ bị trọng thương. Sau khi bắn thương vong vợ chồng hàng xóm, người đàn ông dùng súng tự sát.

Hiện, Công an huyện Võ Nhai và lực lượng Công an tỉnh Thái Nguyên đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân, xử lý theo quy theo quy định pháp luật.

Tác giả: Tùng Lâm

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP