Giới trẻ

Hé lộ profile 'khủng' của nữ BTV được mệnh danh là 'vựa muối VTV'

Là một trong những nữ biên tập viên nổi bật của VTV, BTV Thư Hiền khiến cộng đồng mạng bất ngờ với lý lịch 'khủng'.

Nếu bạn là người quan tâm những thông tin thời sự trên sóng VTV sẽ không thể nào bỏ qua những màn dẫn chương trình "mặn mà" đến từ vị trí của BTV Thư Hiền - một trong những "vựa muối VTV" được khán giả yêu thích.

Sau câu chuyện bị cộng đồng mạng "trục xuất" của YouTuber Thơ Nguyễn, BTV Thư Hiền một lần nữa lại "làm mưa làm gió" khắp cõi mạng sau khi dẫn bản tin điểm tuần "Cô giáo, cô Thơ, COVID, Cô đơn".

Bản tin này đã được một tràng pháo tay rần rần từ phía cộng đồng mạng bởi lối dẫn tinh tế khi đề cập đến vấn đề YouTuber Thơ Nguyễn "xin vía búp bê".

Trước đó, BTV Thư Hiền từng gây "sốt" mạng xã hội với bản tin nói về chuyện "ngồi Mercedes đi một vòng Hà Nội" giữa lùm xùm tình cảm của Quang Hải.

Ngay khi tên tuổi của cô nàng bắt đầu được chú ý, một vài người đã nhanh chóng "soi" được lý lịch "chất như nước cất" của BTV Thư Hiền. Nhìn thành tích của cô nàng khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã đủ làm người ta choáng. Hiện tại, BTV Thư Hiền đang là bí thư chi đoàn TNCS HCM của VTV Digital.

Được biết, Thư Hiền từng là thủ khoa đầu vào và cả đầu ra của Trường đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội khoa Biên kịch - Lý luận phê bình sân khấu. Cô nàng tốt nghiệp thủ khoa năm 2008 với điểm 10 tròn trĩnh.

Trong thời gian học đại học, BTV Thư Hiền đã từng tham gia viết tiểu phẩm cho các chương trình nổi tiếng trên sóng VTV như Gặp Nhau Cuối Tuần, Gặp Nhau Cuối Năm, Táo Quân. Thậm chí, cô cũng góp phần tạo nên nhiều tiểu phẩm cùng rất nhiều các vở hài kịch trên các kênh khác…

Với trình độ học vấn "đỉnh của đỉnh", sau khi ra tốt nghiệp Đại học, Thư Hiền tiếp tục học lên Thạc sĩ. Ít ai biết cô nàng là "bạn cùng khoá" với NSND Lê Khanh và nghệ sĩ Xuân Bắc. Nhờ vào kiến thức uyên bác và lý lịch không có gì để chê, BTV Thư Hiền được tuyển thẳng vào Đài truyền hình Việt Nam và góp mặt trong các chương trình lớn. Nhờ vậy mà khán giả cả nước có dịp xem những màn dẫn chuyện đỉnh cao vô cùng uyên thâm từ phía BTV Thư Hiền.

Tác giả: Kim Nhung - CTV

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP