Xe

Hé lộ thiết kế Hyundai Kona 2021: Đầu xe điệu đà hơn, bản hiệu suất cao hầm hố kiểu Lamborghini Urus

Mẫu SUV cỡ nhỏ của Hyundai là Kona sắp được nâng cấp lên phiên bản mới đồng thời chào đón thêm thành viên mới là Kona N Line.

Kona từng là hiện tượng khi chào sân khách hàng toàn cầu lần đầu tiên vào tháng 6/2017 và ở lần trở lại này, chiếc SUV Hàn Quốc sử dụng lớp mặt nạ mới hiện đại và tinh xảo hơn. Thiết kế mũi xe lấy cảm hứng từ cá mập với tản nhiệt mới đi kèm với cản trước dữ dằn hơn cùng tấm bảo vệ tăng dáng vẻ cứng cáp.

Quan trọng hơn phải nhắc tới thiết kế cụm đèn pha dạng tách rời mới kèm đèn LED ban ngày cũng được tái thiết kế. Hyundai đã loại bỏ thanh ngang mảnh nằm giữa tản nhiệt và ca pô hiện tại.

Về phần Hyundai Kona N Line, thiết kế xe thể thao hơn hẳn bản tiêu chuẩn và có thể nói thương hiệu Hàn Quốc đã làm rất tốt mảng này. Tản nhiệt dạng lưới mới cũng như cản trước và hốc gió cỡ lớn và 3 hốc gió nhỏ (phần nào làm gợi nhớ tới Audi RS) được bổ sung đảm bảo không ai có thể nhầm lẫn N Line với phiên bản gốc, đặc biệt là khi logo Hyundai được chuyển xuống tản nhiệt.

Tuy nhiên, phiên bản N thuần hiệu suất hoàn toàn "bặt tiếng" dù đã được phát hiện chạy thử không ít lần. Nhiều khả năng Hyundai sẽ phải chờ tới khi cả Kona facelift lẫn Kona N Line được mở bán hoàn chỉnh để công bố riêng Kona N.

Hyundai Kona facelift và Kona N Line dự kiến ra mắt trong tháng 9 – biến đây thành giai đoạn cực nóng của thị trường với hàng loạt dòng xe cùng trình diện ở đủ mọi phân khúc như Toyota Urban Cruiser, Mercedes-Benz S-Class hay Rolls-Royce Ghost.

Tham khảo: Carscoops

Tác giả: Quang Phong

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

  Từ khóa: Hyundai Kona 2021 , Hyundai Kona

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP