Giải trí

HH Thân thiện Ngọc Anh cùng MC Phan Anh chung tay hỗ trợ đồng bào Tây Bắc

Mới đây, HH Thân thiện Ngọc Anh cùng MC Phan Anh đã lên đường đi Tây Bắc để hỗ trợ đồng bào tại đây vượt qua khó khăn sau bão lũ. Đây là một hành động đẹp nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Vừa qua, thông tin đồng bào miền núi phía Bắc, đặc biệt là các tỉnh Hà Giang, Lai Châu, Lào Cai phải oằn mình chống chọi với cơn lũ lịch sử, gánh chịu thiệt hại nặng nề nhận được sự quan tâm của phần đông công chúng và giới nghệ sĩ.

Mới đây, Hoa hậu Thân thiện Ngọc Anh cùng MC Phan Anh đã trực tiếp đến Hà Giang để thăm hỏi, động viên tinh thần và trao những món quà hỗ trợ đến từng hộ dân vùng lũ.

HH Thân thiện Ngọc Anh cùng Phan Anh giúp đỡ người dân Tây Bắc.

Sau khi vượt hàng trăm cây số từ Thủ đô, Ngọc Anh cùng với MC Phan Anh và ê - kíp của mình gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận địa bàn vì đường bị sạt lở nghiêm trọng, lũ làm cho những con đường đất vốn đã khó đi nay lại thêm bùn lầy, trơn trượt khiến việc di chuyển trở nên vô cùng khó khăn.

Ở những chỗ ô tô không thể vào tận bản, Ngọc Anh cho biết, cả đoàn phải chuyển sang mang ủng, thậm chí đi bộ hàng km mới có thể đến gặp người dân.

MC Phan Anh, Ngọc Anh cùng ê - kíp phải đi ủng để vào với bà con.

Hình ảnh xúc động của Phan Anh, Ngọc Anh.

Dù phải đối mặt với địa hình trắc trở trong quá trình di chuyển, Ngọc Anh vẫn giữ được tinh thần hứng khởi khi tiếp xúc với người dân. Có mặt tại Vị Xuyên (Hà Giang), Ngọc Anh bày tỏ niềm cảm thông sâu sắc với người dân sau cơn lũ lịch sử. Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã cùng MC Phan Anh và Hoa hậu Jolie Nguyễn trao tận tay những gói lương thực, nhu yếu phẩm, là kinh phí mà cô cùng các mạnh thường quân đã cùng chung tay vận động quyên góp trong thời gian qua.

Ngoài ra, Ngọc Anh cùng MC Phan Anh và mọi người trong đoàn đã cùng giúp đỡ người dân dọn dẹp lối đi lại, nhà cửa, trường học sau những hậu quả mà cơn lũ để lại.

Đoàn công tác tặng quà cho người dân vùng cao gặp lũ.

Ngọc Anh chia sẻ, chỉ khi đến trực tiếp Hà Giang , cô mới thấu hiểu hết được sự vất vả, khó khăn của người dân. Mỗi một câu chuyện, một mất mát qua lời người dân kể khiến người đẹp Hà thành không khỏi xúc động.

Cô bộc bạch: “Quãng đường tới Hà Giang với Ngọc Anh tuy có gấp gáp, khó khăn nhưng tôi vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười của người dân địa phương. Điều này khiến tôi cảm thấy ấm lòng và càng có thêm nhiều động lực, thực hiện những chuyến thiện nguyện tiếp theo".

Lần trải nghiệm đặc biệt của các người đẹp Việt.

Giành được danh hiệu Người đẹp thân thiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sau cuộc thi, Ngọc Anh nổi tiếng là mỹ nhân luôn chăm chỉ tham dự các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng. Không ồn ào, khoa trương, Ngọc Anh chọn cách lặng lẽ làm từ thiện bằng cách đóng góp tiền bạc cá nhân hoặc cùng đồng nghiệp tổ chức những chuyến đi đến vùng sâu, vùng xa Tổ quốc, động viên, chia sẻ với những mảnh đời còn nhiều khó khăn, bất hạnh.

Tác giả: Lạc Thành

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP