Giải trí

H'Hen Niê cảm thấy bị tổn thương khi dân mạng chỉ trích 'làm từ thiện keo kiệt'

Những chia sẻ thật lòng của H'Hen Niê trong việc ủng hộ, giúp đỡ miền trung những ngày qua nhận được nhiều sự đồng cảm, thấu hiểu từ khán giả.

Mới đây, trên story của Instagram, H'Hen Niê đã có những giây phút trải lòng về chỉ trích của những ngày qua về việc bị cho là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng chỉ quyên góp ủng hộ miền Trung 50 triệu đồng.

Theo đó, nàng mẫu gốc Ê Đê cảm thấy tổn thương khi đọc được những bình luận ác ý từ một bộ phận người trên mạng xã hội cụ thể cô viết: "Thật sự đọc xong tổn thương lắm luôn cả nhà ạ! Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy! Với bạn thì ít nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều bạn ạ! Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình mà mẹ cứ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn mà cứ bảo giúp gia đình từ từ! Bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng bạn ạ".

Dòng trạng thái của H'Hen Niê

Ngoài ra, H'Hen Niê cũng nhấn mạnh việc bị dư luận dò xét mỗi khi làm từ thiện khiến cô sinh ra cảm giác sợ hãi, e dè mỗi khi muốn dang tay giúp đỡ cộng đồng: "Không phải dư dả là mới cho mà cho khi mình không có nhiều! Thật sự mình chỉ là con người, các bạn làm tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được! Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận! Vậy mình còn làm được gì nữa đây! Đừng ngăn đường tốt mà hãy chặn nếu là xấu thì mới đúng chứ ạ! Em rất buồn".

Những chia sẻ chân thành của H'Hen Niê nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ đông đảo khán giả vì thực tế mà nói không chỉ tiên phong góp tiền ủng hộ vùng bão lụt 50 triệu đồng, nàng hậu sinh năm 1992 còn công khai kêu gọi người hâm mộ ngay trên trang facebook cá nhân để cùng hướng về miền Trung thân thương. Qua đó cũng thể hiện tấm lòng nhân ái của cô nhiều như thế nào.

MC Đức Bảo và Hoa hậu H’Hen Niê cùng làm MC trong chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo

Trước đó, thông tin Hoa hậu gốc Ê Đê bị chỉ trích keo kiệt khi ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt 50 triệu đồng, MC Đức Bảo cũng lên tiếng bảo vệ. Anh cho rằng nguyên việc làm đó đã rất đáng hoan nghênh và xứng đáng được tôn trọng. Bởi nhiều năm qua chính H’Hen Niê cũng làm rất nhiều công việc thiện nguyện thầm lặng.

"Chúng ta hãy bỏ qua những con số đơn lẻ, mà cùng nhìn vào nỗ lực của tất cả cộng đồng cùng hướng tấm lòng về bà con miền Trung. Đó mới là điều quan trọng nhất vào lúc này. Bản thân việc Hen xuất hiện trong chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2020" với vai trò MC cũng là một hành động vô cùng ý nghĩa, lan toả những thông điệp giúp kêu gọi những sự giúp đỡ", nam MC bày tỏ.

Bên cạnh đó, nam MC của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng thể hiện rõ quan điểm việc nghệ sĩ từ thiện vẫn bị "ném đá": "Tôi phản đối bất cứ nhận xét tiêu cực nào về những công việc mang bản chất ý nghĩa và tích cực. Không chỉ nghệ sĩ, mà bất cứ cá nhân nào làm thiện nguyện cũng đều đáng được trân trọng. Tôi thấy bất công, khi người có lòng tốt lại bị soi mói và đánh giá. Điều quan trọng nhất bây giờ là những khoản đóng góp đến được với tay của đồng bào đang gặp khó khăn. Đã làm từ thiện thì cần phải vô tư, bản thân tôi luôn tâm niệm như vậy".

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP