Giải trí

H'Hen Niê tự tin trình diễn trang phục Bánh Mì, 'chặt chém' dàn người đẹp quốc tế

Đại diện Việt Nam đã có màn trình diễn trang phục dân tộc khá thành công tại "Hoa hậu Hoàn vũ 2018".

Tối 10/12, phần thi Trang phục dân tộc trong khuôn khổ Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã diễn ra. Đại diện Việt Nam - H'Hen Niê và hơn 90 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tự tin diện trang phục mang nét đặc trưng của văn hóa đất nước lên sân khấu cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Là bộ trang phục tạo nhiều ý kiến trái chiều từ khi mới công bố, Bánh Mì được H'Hen Niê mang đến Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và khán giả nước nhà rất tò mò về phần thể hiện của cô. Không phụ lòng khán giả, đại diện Việt Nam rất tự tin khi sải bước trên sân khấu và không hề thua kém các thí sinh khác.

Bộ trang phục dân tộc Bánh Mì được H'Hen Niê tự tin trình diễn trên sân khấu.

Không chỉ vậy, H'Hen Niê còn giơ cao ổ bánh mì và tạo dáng rất đáng yêu. Trước đó, Bánh Mì của Việt Nam đã xuất hiện đầy ấn tượng trên tạp chí danh tiếng Vouge bản Thái. Không chỉ vậy, bộ trang phục dân tộc này còn được fanpage Miss Universe lựa chọn là 1 trong 4 bộ trang phục có câu chuyện ấn tượng nhất.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê với trọng trách đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đang có những ngày chạy nước rút với các hoạt động của cuộc thi.

Gần 1 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê đã tích cực tập luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân. Vì vậy, đại diện Việt Nam đang rất tự tin và đầy năng lượng để chinh chiến với các đại diện quốc gia khác.

Ngoài ra, H’Hen Niê được nhận xét là có sự thể hiện rất ấn tượng khi tham gia cuộc thi năm nay nên nhiều khán giả đang rất kỳ vọng vào người đẹp. Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2018 sẽ diễn ra vào ngày 17/12 tại Thái Lan. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ là người Nam Phi, đồng thời được bình chọn là Hoa hậu của các Hoa hậu 2017.

Tác giả: CHU NGUYÊN

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP