Xã hội

Hiện trường kinh hoàng vụ cháy nhà khiến 4 người tử vong

Căn nhà có lối thoát hiểm nhưng do ngọn lửa bao trùm phía cầu thang khiến 4 người trong gia đình bị mắc kẹt trên tầng 2, ngạt khói tử vong.

Sáng 5-6, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi vẫn đang phong tỏa cơ sở kinh doanh tư vấn, thiết kế và mua bán đồ điện Quang Dũng, số nhà 812, đường Quang Trung, TP Quảng Ngãi để điều tra vụ hỏa hoạn xảy ra lúc rạng sáng 5-6 khiến 4 người trong gia đình tử vong.

Chiếc xe máy bị biến dạng sau vụ cháy

Có mặt tại hiện trường, PV Báo Người Lao Động ghi nhận, trong ngôi nhà bị cháy, đồ dùng hư hỏng hoàn toàn. Rất nhiều thiết bị điện dân dụng được bày bán ở tầng trệt và tầng 2 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. Trước nhà có 1 chiếc xe máy cháy biến dạng, bên trong có 1 chiếc xe ô tô và nhiều vật dụng, hàng hóa cháy đen.

Theo quan sát của PV, căn nhà xảy ra vụ hỏa hoạn có lối thoát hiểm dưới tầng trệt, thông với đường hẻm khá lớn phía sau nhà, trên tầng 2 có nhiều cửa sổ thông gió.

Nhiều người dân chứng kiến vụ hỏa hoạn, cho biết họ phát hiện ra đám cháy nhưng do căn nhà bị khóa trái cửa bên trong nên nhiều người đã dùng gạch đá cố ném vào cửa sổ báo động những người trong nhà.

Toàn bộ vật dụng, hàng hóa trong căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn

Ông Bùi Quang Long, cha chị Bùi Thị Thu Thủy – nạn nhân vụ cháy kể ông nhận được điện thoại cầu cứu của anh Bùi Phước Tiến (con rễ ông Long) lúc 11 giờ 30 phút. "Tôi chạy ra thì đã có công an phường tới hiện trường. Người dân xung quanh đã điện báo lực lượng PCCC nhưng hơn 1 giờ sau lực lượng PCCC mới có mặt, hỗ trợ dập lửa", ông Long nói.

Hiện trường vụ cháy

Theo ông Long, bình thường vợ chồng anh Tiến ngủ ở tầng 2, phòng phía sau căn nhà nên nhiều khả năng khi phát hiện ra đám cháy ở khu vực tầng trệt, bùng phát lên tầng 2, khu vực sát chân cầu thang đi xuống và đi lên sân thượng nên cả hai vợ chồng con gái cùng 2 đứa cháu ruột không thể chạy thoát, mới bị ngạt khói ở phòng phía sau tầng 2 căn nhà. "Ngoài vợ chồng con gái, 2 cháu nhỏ, đứa bé trong bụng mới mang thai 3 tháng tuổi cũng tử vong", ông Long mếu máo.

Trong sáng 5-6, ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cùng lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi đến hiện trường chỉ đạo khắc phục hậu quả, đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Như Báo Người Lao Động thông tin, rạng sáng 5-6, một vụ cháy lớn xảy ra tại căn nhà số 812 Quang Trung, TP Quảng Ngãi khiến 4 người trong gia đình tử vong.

Căn nhà xảy ra vụ hỏa hoạn

Nhiều vật dụng ở tầng trệt, phía sau căn nhà cũng bị cháy

Phần trước tầng trệt căn nhà, nhiều vật dụng bị cháy hoàn toàn

Căn nhà có lối thoát hiểm phía sau

Lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn

Nhiều vật dụng phía tầng 2 căn nhà bị lửa thiêu rụi

Hàng hòa khu vực sảnh căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn

Tác giả: T.Trực

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP