Pháp luật

Hiệu trưởng dâm ô với nhiều nam học sinh ở Phú Thọ được tại ngoại

Theo lãnh đạo thị trấn Thanh Sơn (Phú Thọ), ông Đinh Bằng My được tại ngoại, trở về địa phương cách đây khoảng 1 tháng.

Liên quan đến sự việc Hiệu trưởng bị khởi tố vì hành vi dâm ô với hàng chục nam sinh, sáng 14/7, một lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Sơn (huyện Thanh Sơn) cho biết bị can Đinh Bằng My (58 tuổi, nguyên Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, trú ở phố Hạ Sơn, thị trấn Thanh Sơn, Phú Thọ) được cơ quan công an cho tại ngoại, trở về cư trú tại địa phương.

Bị can Đinh Bằng My.

Theo đó, cách đây khoảng 1 tháng, cơ quan điều tra công bố quyết định cho bị can Đinh Bằng My được tại ngoại.

"Ông Đinh Bằng My được tại ngoại cách đây khoảng một tháng và khi cơ quan công bố quyết định này, thì chính quyền địa phương cũng chứng kiến", vị lãnh đạo cho hay.

Trước đó, ngày 29/5, Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) hoàn tất kết luận điều tra gửi đến VKSND huyện Thanh Sơn và đề nghị truy tố đối với bị can Đinh Bằng My - nguyên Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo Khoản 2 Điều 146 Bộ luật hình sự 2015.

Theo kết luận điều tra, trong khoảng thời gian cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, ông My nhiều lần gọi các nam sinh lớp 7,8,9 của trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập.

Tại đây, ông My yêu cầu các em học sinh nằm lên giường ngủ, cởi hết quần áo rồi sờ mó các bộ phận sinh dục của nạn nhân. Ông này cũng yêu cầu các nam sinh sờ bộ phận sinh dục của mình để thỏa mãn dục vọng.

Mỗi lần thực hiện xong, ông My thường cho nạn nhân ăn bánh kẹo, đưa 20-50 nghìn đồng và dặn không được nói chuyện với ai.

Trước đó, ngày 15/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Sơn ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, đồng thời ra Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam thời hạn 3 tháng đối với Đinh Bằng My, nguyên Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Cùng ngày 15/12, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Thanh Sơn phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và phê chuẩn lệnh bắt bị can đối với Đinh Bằng My.

Tác giả: NGUYỄN PHƯƠNG

Nguồn tin: Báo VTC News

  Từ khóa: đinh bằng my , phú thọ , dâm ô

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP