Số hóa

Hình ảnh cho thấy Galaxy S10+ của Samsung sẽ có màn hình đục lỗ

Nếu như Apple sử dụng màn hình tai thỏ, Galaxy S10+ của Samsung sẽ sử dụng công nghệ màn hình đục lỗ làm đối trọng với những chiếc iPhone của hãng này.

Tin đồn về việc Galaxy S10+ sử dụng màn hình đục lỗ đã có từ lâu. Điều này mới đây vừa được chứng minh bởi một hình ảnh được chia sẻ hàng loạt trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Theo đó, một bộ vỏ bảo vệ màn hình của S10+ đã bị tìm ra bởi người dùng. Nhìn vào tấm vỏ bảo vệ này, có thể thấy sự xuất hiện của một cặp lỗ tròn nhỏ ở góc trên bên phải. Trước đó, từ những hình ảnh render và tin đồn rò rỉ, đây chính là vị trí của camera trước và cảm biến trên Galaxy S10+.

Hình ảnh phụ kiện dán màn hình đục lỗ của Galaxy S10+.

Nếu đây đúng là một phụ kiện dành cho S10+, mẫu điện thoại sắp được ra mắt của Samsung sẽ có viền màn hình mỏng hơn với tấm nền vát cong dần về phía các cạnh. Máy sẽ có tỷ lệ màn hình là 19:9.

Trước đó, những tin đồn từng cho thấy, Galaxy S10+ của Samsung có tỷ lệ màn hình chiếm tới 93,4% diện tích phần mặt trước. Tỷ lệ này cao hơn hẳn nếu so với những mẫu điện thoại khác như Galaxy S9+ (83,7%) hay iPhone Xs Max (84,3%).

Theo dự kiến, bộ 3 Galaxy S10, Galaxy S10+ và Galaxy S10 Lite sẽ được ra mắt vào đầu năm sau, ngay tại triển lãm MWC 2019 được tổ chức từ 24/2 - 27/2/2019 tại Barcelona (Tây Ban Nha).

Tác giả: Tuấn Nghĩa

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: Galaxy S10+ , Samsung Galaxy A8s

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP