Thể thao

HLV Park Hang Seo bất ngờ triệu tập 2 sao trẻ của Hà Nội FC lên ĐT Việt Nam

Chiến lược gia người Hàn Quốc gây bất ngờ khi triệu tập Đặng Văn Tới và Lê Xuân Tú lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam đã thi đấu 2 trận ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã thi đấu rất nỗ lực, nhưng vẫn nhận 2 thất bại trước Saudi Arabia và Australia.

Ngoài việc trắng tay ở 2 trận đấu trên, lực lượng của ĐT Việt Nam cũng bị tổn thất lớn, khi nhiều gương mặt dính chấn thương, đặc biệt là ở hàng thủ khi Tiến Dũng, Thành Chung hay Văn Hậu gặp những vấn đề khác nhau.

Văn Tới và Xuân Tú được triệu tập lên ĐT Việt Nam.

Theo lịch trong tháng 10/2021, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu với Trung Quốc và Oman, đều đá trên sân khách. Toàn đội sẽ hội quân vào ngày 16/9 để chuẩn bị cho 2 trận đấu này.

Theo thông báo mới nhất từ phía Hà Nội FC, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ điền tên hai cầu thủ trẻ là hậu vệ Đặng Văn Tới và tiền đạo Lê Xuân Tú vào danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu với Trung Quốc và Oman. Ngoài Đặng Văn Tới và Lê Xuân Tú, thầy Park cũng bổ sung 3 gương mặt khác lên tuyển là Liễu Quang Vinh, Trần Văn Đạt và Nhâm Mạnh Dũng.

Việc HLV Park Hang Seo triệu tập các cầu thủ trẻ lên tuyển là điều không mới. Tuy nhiên, những gương mặt này nếu muốn có suất ra sân thi đấu phải biết cách ghi điểm trong mắt BHL trong các buổi tập. Trước đó, nhiều cầu thủ được gọi lên tuyển, nhưng không được trao cơ hội, hoặc rất ít được chiến lược gia người Hàn sử dụng./.

Tác giả: Hoàng Yến

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP