Thể thao

HLV Park Hang Seo chỉ triệu tập 23 cầu thủ cho King’s Cup

HLV Park Hang Seo chỉ triệu tập danh sách 23 cầu thủ tập trung chuẩn bị cho King’s Cup và tất cả sẽ lên đường thi đấu vào ngày 1/6 tới, theo tiết lộ từ VFF.

Danh sách 23 tuyển thủ tập trung chuẩn bị King’s Cup sẽ được HLV Park Hang Seo công bố chính thức vào ngày 27/5 sắp tới. Lý do ông thầy người Hàn Quốc không gọi mở rộng thêm trong danh sách tập trung vì King’s Cup chỉ còn chưa đầy 2 tuần, ông muốn chọn những cầu thủ đang có phong độ và trạng thái thể lực tốt nhất để thi đấu luôn.

HLV Park Hang-seo chỉ tập trung 23 cầu thủ và lên đường thi đấu vào ngày 1/6 tới đây

Quyết định của HLV Park Hang-seo có phần đúng vì việc chọn ra đội hình tốt nhất không phải đợi đến khi tập trung mà thực tế là ông đã chăm chú đi khảo sát, nắm bắt tìm hiểu từng cái tên có thể đóng góp tốt nhất cho đội tuyển qua các vòng đấu tại V-League cho đến việc ông đi “xem giò” cầu thủ Việt kiều tại nước ngoài đã diễn ra gần như cả tháng qua.

Theo dự đoán, những cái tên nổi bật và đã quen thuộc trong đội tuyển Việt Nam vẫn sẽ là Quang Hải, Công Phượng, Văn Hậu, Hùng Dũng, Văn Lâm, Xuân Trường, Đức Huy, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Hồng Duy...

Đội tuyển Việt Nam dự King's Cup lần này có thể còn có sự trở lại của những cầu thủ đã hồi phục chấn thương như Vũ Văn Thanh, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Tiến Linh. Ngoài ra khả năng các cầu thủ Việt kiều như Mạc Hồng Quân, Martin Lò... cũng sẽ được thầy Park cân nhắc điền tên.

Dự kiến ngày 1/6, các cầu thủ có tên trong danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam sẽ có mặt tại Hà Nội và lên đường sang Thái Lan thi đấu. Đội tuyển Việt Nam sẽ đá tập tại sân của CLB Buriram United trước khi sẽ gặp chính thức đội tuyển Thái Lan tại King’s Cup vào ngày 5/6.

Tác giả: Sông Lam

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP