Thể thao

HLV Park Hang Seo chưa vội gia hạn hợp đồng với VFF

Chia sẽ ngắn trên báo Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo cho biết ông cần thời gian để xem xét về việc gia hạn hợp đồng với VFF.

Theo Sports Korea, HLV Park Hang Seo cho biết ông cùng đơn vị đại diện cần thêm những ý kiến tham khảo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thầy Park cho biết: “Chúng tôi không vội gia hạn hợp đồng, chúng tôi cần thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau. Truyền thông Việt Nam đưa tin rằng chuyện ký hợp đồng đã ở rất gần, thực tế không phải vậy”.

HLV Park Hang Seo muốn xem xét kỹ hơn hợp đồng mới với VFF

Truyền thông Hàn Quốc cũng dẫn một số nguồn tin khẳng định việc đàm phán giữa hai bên chưa có dấu hiệu bắt đầu và thầy Park chưa đưa ra bất kỳ yêu cầu nào về lương bổng ở bản hợp đồng mới.

Ngày hôm qua, người đại diện Lee Dong-yun trả lời phỏng vấn tờ Chosun cho rằng HLV Park Hang Seo cần nhận được sự ưu đãi hơn từ VFF: “HLV Park đã đưa Việt Nam tới ngôi vô địch AFF Cup 2018 và tôi hy vọng ông ấy được đổi xử công bằng khi gia hạn hợp đồng. Tuy vậy, chúng tôi phải xem xét khả năng tài chính từ phía Việt Nam

Thành tích của ông ấy là rõ ràng. Dưới thời HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam ít có thất bại, trong khi họ giành HCB U23 châu Á, vào tới bán kết Asiad 2018 và vô địch AFF Cup 2018”.

Theo một số nguồn tin, VFF sẵn sàng tăng lương cho “thầy Park” lên 50.000 USD/tháng. Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải trong phát biểu mới đây nói rõ ràng cơ quan đứng đầu bóng đá Việt Nam có đủ tiềm lực tài chính để giữ chân HLV Park Hang Seo ở lại.

Tuy nhiên so với khu vực, mức lương 50.000 USD/tháng chưa phải cao, huống hồ ông còn phải chi ra những khoản nhất định cho các trợ lý. Vì thế khi hợp đồng mới chưa được ký (hết hạn vào tháng 1/2020), người hâm mộ Việt Nam vẫn còn lo lắng việc HLV Park Hang Seo sẽ ra đi vào đầu năm tới.

Tác giả: Thùy Anh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP