Thể thao

HLV Park Hang Seo cười hết cỡ sau trận Việt Nam thắng Singapore 4-0

Sau chiến thắng Singapore 4-0, HLV Park Hang Seo cười hạnh phúc trong phòng họp báo.

Thực sự, HLV Park Hang Seo cười phải nói là hết cỡ. Có lẽ ông Park quá vui với dàn tân binh chơi rất hay trước Singapore.

“Trong trận đấu này, nhiều cầu thủ trẻ được ra sân thi đấu. Điều tôi hài lòng nhất là có cơ hội đánh giá năng lực, thái độ của cầu thủ trẻ cho chặng đường sắp tới.

Sau chiến thắng Singapore 4-0, HLV Park Hang Seo cười hạnh phúc trong phòng họp báo. Ảnh: Anh Đồng

Tôi sẽ đánh giá xem có nên có Văn Quyết trên tuyển hay không. Anh đã ghi bàn, giúp tinh thần toàn đội lên cao. Điều đó cho thấy những cầu thủ thể hiện tốt, kể cả ở V.League và có tuổi, đều có thể được gọi lên tuyển. Mục tiêu hôm nay của chúng tôi đã được hoàn thành. Để đánh giá một cầu thủ nào đó, đó không phải thói quen của tôi.

Thắng lợi là kết quả cuối cùng. Có thua thì trách nhiệm của HLV trưởng. Nếu đánh giá khen chê cầu thủ, thì đó là điều không nên. Ở V.League, Văn Quyết đá tốt và hôm nay anh đã thể hiện tròn vai", HLV Park Hang Seo nói.

HLV Park Hang Seo nói về lý do trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ: “Trước trận đấu với Singapore, tôi muốn đánh giá năng lực các cầu thủ mới, tăng cường sự cạnh tranh. Trừ Văn Khang, các cầu thủ khác đều chơi trên 45 phút. Họ chưa thể hiện nhiều về mặt chiến thuật. Về tinh thần, các cầu thủ đã cống hiến và trao được niềm tin cho tôi. Còn cá nhân, Tuấn Tài làm tốt về mặt chuyên môn”.

“Họ là những cầu thủ chủ chốt. Chúng ta đang bước vào giai đoạn mới, cần sự cạnh tranh. Các cầu thủ không thể chắc chắn rằng mình được vào danh sách cuối cùng. Tôi sẽ chia các cầu thủ thành 2 nhóm để có thể đánh giá tổng thể. Những người chưa thi đấu có cơ hội ra sân ở trận gặp Ấn Độ", HLV Park Hang Seo nói về chuyện cất những Công Phượng, Quang Hải… trước Singapore.

Thanh Nhân ghi bàn cho tuyển Việt Nam. Ảnh: Anh Đồng

Tất cả đều hoài nghi nhiều con người mới được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển Việt Nam. Đặc biệt, Nguyễn Thanh Nhân đang dự bị ở CLB HAGL. Nhưng hậu vệ HAGL chỉ cần vỏn vẹn 5 phút để thấy HLV Park Hang Seo tài giỏi như thế nào trong việc trao cơ hội cho tân binh phố núi. Một tân binh khác là Văn Khang ghi bàn ấn định tỷ số 4-0 cho đội chủ nhà.

HLV Park Hang Seo cười hạnh phúc là điều có thể hiểu được. Ông rất vui với các tân binh đã chơi tốt trước Singapore.

Tác giả: Văn Nhân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP