Giải trí

Hồ Ngọc Hà ẩn ý thời điểm cặp song sinh chào đời

Những dòng chia sẻ mới đây của Hồ Ngọc Hà đã khiến dân tình "lờ mờ" đoán ra được thời điểm cặp song sinh chào đời.

Chuyện Hồ Ngọc Hà mang thai đôi luôn là chủ đề được đông đảo dân tình chú ý thời gian vừa qua. Mặc kệ làn sóng xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội "nữ hoàng giải trí" vẫn không chính thức lên tiếng nhưng bản thân cô luôn có những động thái ngầm xác nhận. Theo đó, người yêu Kim Lý vẫn liên tục chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà hiện đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ

Tính tới thời điểm này, Hà Hồ cũng đã bước vào những tháng cuối cùng của thai kỳ. Thế nhưng, nữ ca sĩ vẫn diện váy suông rộng, nhan sắc rạng rỡ xứng danh bà bầu nhuận sắc nhất nhì Vbiz.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ đăng tải hình ảnh selfie cùng dòng chú thích khiến nhiều người phải chú ý. Cụ thể, cô viết: “Tháng 11 này sẽ thật đặc biệt với Hà, tháng sinh Nhật của Hà, sinh Nhật của Kim… Năm nay sẽ còn đặc biệt hơn nên Hà muốn có những điều đặc biệt dành tặng cho những ai luôn ủng hộ mình”.

Hồ Ngọc Hà hé lộ thời điểm cặp song sinh chào đời có thể sẽ vào tháng 11/2020

Theo những gì Hà Hồ tiết lộ, dân tình đang “lờ mờ” đoán ra được thời điểm cặp song sinh của cô nàng và Kim Lý chào đời sẽ rơi vào tháng 11/2020. Hiện tại, Hồ Ngọc Hà cũng đang mang thai tháng thứ 8 nên cũng không bao lâu nữa sẽ đến ngày dự sinh.

Ngoài ra, trong bức ảnh được đăng tải, người hâm mộ và cộng đồng mạng một lần nữa phải dành lời khen cho nhan sắc của mẹ bầu. Theo đó, Hồ Ngọc Hà dù đã ở những tháng cuối của thai kỳ nhưng vẫn giữ được vẻ sắc sảo, quyến rũ thường thấy.

Tác giả: B.B

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: Kim Lý , Hồ Ngọc Hà

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP