Giải trí

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang lại gây "bão" với phát ngôn về "người thứ 3"

Khi tin đồn được soái ca Thái Lan cầu hôn vẫn còn nguyên sức nóng, Hương Giang Idol mới đây tiếp tục gây xôn xao làng giải trí vì lên tiếng bàn luận về người thứ 3.

Đăng tải hình ảnh hậu trường đang ngồi make-up, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 bày tỏ quan điểm riêng về chuyện tình nhiều tay: "Mình không bao giờ quan tâm đến người thứ 3, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì ai có thể tự nhiên trở thành người thứ 3 được. Cho nên, người thứ 3 không bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với mình. Trừ khi... người thứ 3 đó... là bạn thân của bạn".

Lời bày tỏ quan điểm về rắc rối tình ái của người đẹp chuyển giới lập tức bị mang ra mổ xẻ. Một số ý kiến cho rằng, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đơn giản chỉ là chia sẻ vu vơ.

Tuy nhiên, số khác lại nhận định người đẹp chuyển giới đang ẩn ý nói về câu chuyện của chính mình.

Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng dòng chia sẻ của Hương Giang Idol đang lan truyền mạnh trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Là người nổi tiếng nhưng không ít lần Hương Giang "vạ miệng" với nhiều nghệ sĩ.

Cuối tháng 8 vừa qua, trong tập 1 của chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 đã gây tranh cãi khi có phát ngôn mạnh miệng với Kỳ Duyên - người đồng giám khảo cùng cô.

Khi Hoa hậu Việt Nam 2014 lên tiếng cho biết cô "dị ứng" với phong cách trong phần thi của một thí sinh, Hương Giang Idol liền quay ra nhắc nhở: "Kỳ Duyên nên nhớ về hình ảnh ngày xưa của mình".

Bên cạnh ý kiến nhận định đó chỉ là câu bông đùa khi làm việc chung của hai giám khảo, số khác lại cho rằng người đẹp chuyển giới đang "đá xéo" đàn em. Bởi trước đó, Kỳ Duyên từng có một thời gian dài "loay hoay" với trang phục.

Trước đó, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 từng bị chỉ trích nặng nề khi lỡ miệng với nghệ sĩ Trung Dân.

Trong một game show, người đẹp họ Nguyễn đã có câu trả lời "

"Tôi muốn tĩnh tâm, suy nghĩ và rút ra bài học cho mình, để không bao giờ vô tình làm tổn thương bất kỳ ai nữa", Hương Giang khẳng định.

Sau khi gây sốc với phát ngôn nói nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol lại lên tiếng giải thích mỗi người có suy nghĩ riêng thay vì nhận lỗi lỡ lời.

Đông đảo nghệ sĩ cùng khán giả lên tiếng phản đối cách hành xử của người đẹp họ Nguyễn. Thậm chí, một số khán giả còn kêu gọi tẩy chay Hương Giang Idol vì thái độ bị cho là thiếu văn hóa.

Hương Giang có tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu, cô sinh vào ngày 29/12/1991.

Hương Giang được chú ý ở tại cuộc thi Vietnam Idol năm 2012 không chỉ bởi giọng hát rất triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.

Hành trình đi tìm nhan sắc của Hương Giang Idol.

Dù là một người chuyển giới, nhưng mà Hương Giang sở hữu một gương mặt khá đẹp và giọng hát tốt.

Bước vào làng giải trí với vai trò là ca sĩ nhưng Hương Giang Idol chỉ thực sự ghi dấu ấn sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.

Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.

Trở về từ cuộc thi, người đẹp chuyển giới họ Nguyễn đón nhận sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, đời tư tình yêu của Hương Giang idol cũng thu hút sự chú ý của mọi người.

Sau mối tình với chàng Việt kiều Criss Lai trong quá khứ, người đẹp chuyển giới họ Nguyễn hiện tại vẫn lẻ bóng đi về.

Cách đây ít ngày, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 khiến làng giải trí xôn xao khi hình ảnh cô sánh đôi với một mỹ nam được công khai trên mạng xã hội.

Nam chính sánh đôi bên Hương Giang trong bức hình lan truyền là Su Jack Qiucheng. Anh là học trò của huấn luyện viên Lukkade mùa thi đầu tiên của chương trình The Face Men Thailand.

Tác giả: Minh Anh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP