Giải trí

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trường Đại học Hoa Sen

Sau 3 năm vướng phải nhiều ồn ào, Lê Âu Ngân Anh đã có những thay đổi rõ rệt và hiện tại cô trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của trường Đại học Hoa Sen.

Thời điểm năm 2017, việc Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương đã khiến dân tình tranh cãi dữ dội. Giai đoạn đó, cô liên tục vướng những ồn ào liên quan đến nhan sắc và phát ngôn, thậm chí còn không nhận được sự ủng hộ khi đại diện Việt Nam đi thi quốc tế Vượt qua mọi thị thi, những năm gần đây Lê Âu Ngân Anh đã có thay đổi đáng kể khi hạn chế hoạt động showbiz, tập trung vào kinh doanh và học tập.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Ngân Anh bất ngờ thông báo tin vui cho mọi người, sau thời gian tập sự cô chính thức là giảng viên ít tuổi nhất của một trường Đại học danh tiếng ở TP.HCM.

Ngân Anh hạnh phúc khi trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất

"Tôn chỉ đào tạo của Đại học Hoa Sen là cam kết xây dựng không gian học thuật gắn liền với trải nghiệm thực tế. Và để đi theo định hướng ứng dụng thực tế đó, phía Nhà trường luôn cởi mở và không ngừng cập nhật xu thế qua việc liên kết với các doanh nghiệp đối tác, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực để hợp tác đào tạo cũng như tạo cơ hội rèn luyện, cọ sát cho sinh viên. Cô Na chính thức trở thành giảng viên ít tuổi nhất của Đại học Hoa Sen", người đẹp sinh năm 1995 chia sẻ.

Chia sẻ về công việc giảng viên, Lê Âu Ngân Anh cho biết cô không thấy áp lực gì. Tuy nhiên, cô cũng có những nguyên tắc của mình để đảm bảo sinh viên khi đến lớp không xem cô là một người đẹp đi dạy:

"Nếu là một giảng viên bình thường, tôi không quá áp lực. Nhưng tôi là người của công chúng, các bạn sẽ ít nhiều biết đến và để ý hơn. Cùng với đó là sự kỳ vọng và dò xét xem cô giáo Ngân Anh sẽ thế nào khi đứng trên bục giảng.

Thời tôi còn đi học, thầy cô và học sinh thường có khoảng cách với nhau, ít có sự tương tác, như vậy việc giảng dạy không đạt hiệu quả cao. Tôi không muốn mình như vậy với sinh viên, ngược lại cần sự gần gũi, thu hẹp khoảng cách giúp cô trò tương tác nhiều hơn.

Vì tính ra, các bạn sinh viên chỉ cách tôi 3-4 tuổi, ngoài đời có thể xưng hô là chị em. Tôi nghĩ mình có lợi thế nắm bắt được tâm lý của các bạn nên sẽ không quá khó khăn trong việc kết nối, giao tiếp".

"Khi đi dạy, tôi vẫn giữ phong cách hàng ngày là nữ tính, thanh lịch. Tôi vẫn mặc đầm, thậm chí đồ hiệu nhưng không quá ngắn, hở hang hay có hoạ tiết cầu kỳ để tránh làm các bạn sinh viên phân tâm (cười). Nghiêm túc mà nói, đây là môi trường sư phạm chứ không phải thảm đỏ sự kiện. Khi là giảng viên, chuyện ăn mặc cần phải chú trọng, đảm bảo phải chỉn chu, lịch sự.

Còn trong lớp, tôi đặt ra nguyên tắc sinh viên không được chụp hình hay quay phim khi mình đang giảng bài. Các bạn có thể sử dụng điện thoại, hoặc chụp lại bài giảng. Tôi muốn các bạn sinh viên chú tâm đến nội dung tôi truyền đạt chứ không phải vì xem tôi là một người đẹp đi dạy".

Được biết, cách đây 1 năm, Ngân Anh đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế, tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Không chỉ thế, Ngân Anh còn tốt nghiệp loại ưu tú với màn thuyết trình bằng tiếng Anh gây ấn tượng.

Trước Lê Âu Ngân Anh, thì Midu, Phạm Hương .... cũng là những mỹ nhân Vbiz từng vướng phải tranh cãi khi làm giảng viên, tuy nhiên sau đó các người đẹp nhanh chóng lấy lại thiện cảm khi hoàn thành rất tốt nhiệm vụ.

Có thể nói sau 3 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam, Lê Âu Ngân Anh đã có những thay đổi tích cực, không thể phủ nhận sự thăng hạng nhan sắc và tri thức của cô đã khiến nhiều người có những cái nhìn khác về Ngân Anh.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP