Pháp luật

"Hoa hậu phòng gym" cầm đầu đường dây bán dâm quy tụ sinh viên, người đẹp

Cục Cảnh sát hình sự cáo buộc Đỗ Mai Khanh đã môi giới mua bán dâm sinh viên, người đẹp từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp cho những doanh nhân có điều kiện với giá hàng chục triệu đồng

Ngày 20-1, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết Cơ quan này vừa khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Đỗ Mai Khanh (31 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Cơ quan công an đọc các quyết định tố tụng với Đỗ Mai Khanh. Ảnh: M.H.

Trước đó ngày 10-1, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành kiểm tra hành chính tại khách sạn trên địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) phát hiện, bắt giữ các cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Qua lời khai của khách và gái bán dâm, lực lượng chức năng làm rõ vai trò của Đỗ Mai Khanh.

Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ 31 tuổi này khai nhận đã giao lưu, kết nối những doanh nhân, người có điều kiện để giới thiệu gái bán dâm. Nguồn đối tượng bán dâm là sinh viên các trường đại học; người đẹp từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên địa bàn Hà Nội.

Khi khách mua dâm có nhu cầu, Khanh gửi hình ảnh gái bán dâm qua mạng xã hội Zalo để khách lựa chọn. Từ năm 2023 đến nay, thông qua Facebook, Zalo..., Khanh đã kết nối và môi giới mại dâm cho nhiều người. Giá "đi khách" từ 10 triệu đến vài chục triệu đồng tuỳ nhan sắc của đối tượng bán dâm. Qua đó, Khanh thu lợi bất chính từ việc môi giới bán dâm lên đến hàng trăm triệu đồng.

Theo Cục Cảnh sát hình sự, Khanh từng là người đẹp mang danh hiệu "Hoa hậu phòng gym" với nghệ danh "Khánh Mỹ".

Cục Cảnh sát hình sự đang mở rộng điều tra vụ án và làm rõ các đối tượng khác có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Ninh Cơ

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP