Giải trí

Hoà Minzy lên tiếng làm rõ thông tin bán nhà để nuôi con

Trước thông tin phải bán căn hộ chung cư để nuôi con, Hoà Minzy đã lên tiếng làm rõ.

Ngày 7/2, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp bất ngờ rao bán căn hộ chung cư với thiết kế xinh xắn, cổ điển tại thành phố Hà Nội. Hoà Minzy cho biết cô đã lên ý tưởng xây dựng tổ ấm nhỏ như trong truyện cổ tích. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã chuyển xuống nhà đất, không có nhu cầu ở chung cư nên rao bán.

Sau khi rao bán căn chung cư này, Hoà Minzy vướng vào nghi vấn đang gặp khó khăn, không đủ tài chính nuôi bé Bo - con trai đầu lòng. Trước thông tin này, Hoà Minzy đã lên tiếng làm rõ. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 cho biết: "Em chưa bao giờ bảo bán nhà nuôi Bo, cũng chưa bao giờ bảo phải bán hàng nuôi Bo luôn. Bịa gì mà bịa kinh thiên động địa".

Hoà Minzy lên tiếng đính chính thông tin phải bán nhà để nuôi con trai

Căn hộ rộng rãi với thiết kế đẹp như trong truyện cổ tích được Hoà Minzy rao bán tại Hà Nội

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động nghệ thuật, thời gian gần đây, Hoà Minzy còn tranh thủ bán hàng qua mạng. Nữ ca sĩ từng lên tiếng chia sẻ lý do lấn sân sang kinh doanh: "Hiện tại trong cuộc sống của Hoà có nhiều mục đích để sống cũng như dùng tiền để chi tiêu. Thế cho nên Hoà muốn phát triển thêm một lĩnh vực ngoài việc ca hát chính. Hoà muốn có nhiều nguồn tiền lưu động để mỗi khoản tiền kiếm được sẽ dùng cho các mục đích khác nhau.

Trong đó, có các mục đích về xã hội nữa. Khi Hoà kiếm được nhiều tiền hơn so với ngày xưa thì Hoà làm được nhiều chuyện, và các việc làm có ích cho xã hội. Hoà có thể báo hiếu bố mẹ, chăm sóc con cái và làm nghề, ra MV... tất cả mọi thứ. Tất cả khoản tiền của Hoà đều có mục đích riêng nên việc bán hàng này cũng sẽ có những mục đích như vậy". Nữ ca sĩ đang nỗ lực và hoạt động chăm chỉ để cống hiến, báo hiếu với bố mẹ.

Giọng ca sinh năm 1995 hiện tại còn lấn sân sang kinh doanh để có thêm thu nhập

Tác giả: Tường San

Nguồn tin: Báo Phụ nữ Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP