Giải trí

Hồng Ngọc chụp ảnh mặt mộc, khoe làn da phục hồi như chưa từng bị bỏng

Khuôn mặt Hồng Ngọc hồi phục diệu kỳ khiến fan và bạn bè thêm một lần nữa bất ngờ.

Sau 1 tháng nghiêm túc điều trị và sống trong tình yêu thương của gia đình, đồng nghiệp và bạn bè khắp nơi. Vết bỏng trên gương mặt của Hồng Ngọc đã không còn tồn tại mà thay vào đó là một vẻ ngoài lành lặn, tràn đầy sức sống và trở lại từ đầu như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Trên trang cá nhân của mình, Hồng Ngọc vừa khoe hình ảnh để tự tin với mặt mộc sau vụ bỏng do nổ nồi áp suất. Nếu trong những lần trước, khán giả vẫn còn hoài nghi liệu Hồng Ngọc có phục hồi nhanh đến thể bởi cô có trang điểm, hẳn sẽ che đậy được nhiều vết thâm sẹo.

Hồng Ngọc khoe ảnh đời thường không trang điểm khiến ai nấy ngỡ ngàng vì sự phục hồi diệu kì

Tuy nhiên, với hình ảnh mới nhất của Hồng Ngọc khi không son phấn đã khiến mọi người thở phào an tâm. Làn da nữ ca sĩ mịn màng và hồng hào. Cô diện trang phục đời thường để lộ phần cổ và ngực cũng lành lặn sau sự cố không may.

Bên cạnh hình ảnh hồi phục tinh thần và dung mạo, Hồng Ngọc không quên chia sẻ những dòng bất an. Có lẽ do tình hình tại Mỹ đang khá căng thẳng. Cô viết: "Rồi bất chợt một ngày loài người bắt buộc phải thay đổi, thay đổi cách sống, thay đổi thói quen, thay đổi mọi thứ, rồi mệt mỏi vì lo sợ, sợ bệnh tật, sợ một thứ vô hình mà nó đã tạo lên quá nhiều áp lực cho mỗi chúng ta.. Làm cho chúng ta sống không yên và không bình an tí nào, mỗi ngày đều lo lắng, gia đình cũng không dám gặp nhau.

Sợ sợ và sợ.. stressss và stresss. Đến khi nào mới hết điều này đây, có phải Thượng Đế đang trừng phạt loài người chúng ta không? Chúng ta đang đón nhận thử thách.. chúng ta có vượt qua được điều này không? Thật sự mọi thứ bây giờ không có ý nghĩa gì bằng sức khỏe và bình an".

Trước đó, Hồng Ngọc chia sẻ, trong suốt thời gian bị tai nạn cô nhận thấy mọi thứ thay đổi quá nhiều và nhận ra giá trị của cuộc sống không phải chỉ là vật chất, xa hoa, tiền tài danh vọng mà chính là sự quan tâm yêu thương của những người xung quanh mình.

"Nhận thấy mình may mắn quá, vì được quá nhiều yêu thương, nhủ lòng mình luôn ghi nhớ, luôn trân quí, có những món quà gửi từ những nơi rất xa, đây không phải là giá trị vật chất, nhưng đó chính là giá trị yêu thương vô bờ bến, rồi những lời cầu nguyện ấm áp chất chứa trong sâu thẳm đáy tim của mọi người dành cho mình", Hồng Ngọc nói.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

  Từ khóa: Hồng Ngọc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP