Giải trí

Hồng Quế lại bức xúc vì bị Lưu Đê Ly cho 'leo cây'

Dân tình ngán ngẩm khi drama giữa Hồng Quế và nữ diễn viên 'Chạy trốn thanh xuân' vẫn chưa có điểm dừng.

Thông tin Hồng Quế bức xúc lên tiếng, chỉ thẳng mặt nữ diễn viên Lưu Đê Ly trên trang cá nhân với lời lẽ vô cùng gay gắt đang trở thành tâm điểm thu hút đông đảo sự chú ý. Nữ người mẫu liên tục nhờ khán giả và người quen tag Lưu Đê Ly vào để giải quyết mọi thứ, khẳng định chiều nay sẽ gặp mặt.

Tuy nhiên, vài giờ sau, Hồng Quế đã gỡ bỏ status tỏ rõ thái độ bức xúc của mình và cho biết mọi chuyện giữa cô và Lưu Đê Ly đã được giải thích xong. Cô công khai cả số điện thoại của Lưu Đê Ly và cho biết giữa cả hai đã có cuộc nói chuyện rõ ràng kéo dài 11phút.

Hồng Quế chia sẻ câu chuyện ồn ào với Lưu Đê Ly

Chuyện tưởng chừng đến thế là xong, nhưng mới đây, Hồng Quế lại tiếp tục đăng tải tin nhắn trò chuyện giữa cô và nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân. Cô cho biết, Lưu Đê Ly hẹn mình lên tầng 2 nói chuyện nhưng thực tế là để chồng đưa con về trước, tránh mặt Hồng Quế. Bị cho leo cây, nữ diễn viên gọi lại thì Lưu Đê Ly đã vội khóa máy như chưa hề từng tồn tại.

Hồng Quế lại update tin nhắn trò chuyện với Lưu Đê Ly

Tuy nhiên, giữa câu chuyện của người lớn này, phần lớn cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm với cách giải quyết của 2 bà mẹ bỉm sữa. Và đặc biệt là Hồng Quế vẫn chưa hề tiết nguyên do dẫn đến tình trạng "chửi thẳng mặt" Lưu Đê Ly.

Nhiều người bày tỏ sự chán ngán với hai diễn viên "Vẫn to be continued à?", "Hỏi lý do là gì thì không nó", "Hai người này diễn tuồng à?", "Bảo xong chuyện rồi nhưng lại update bị cho leo cây, thế mà là xong chuyện à, đấy là vẽ thêm chuyện đấy chứ",…

Giữa tình hình căng thẳng, Lưu Đê Ly cũng đã lên tiếng chuyện giữa cô và Hồng Quế. Lưu Đê Ly cho biết, vì cô giáo không kịp đón con của Hồng Quế, cô nàng giận giáo viên không được nên quay ra mắng chửi Lưu Đê Ly. Nữ diễn viên cũng nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh hãy thông cảm cho các cô giáo hơn và dù có chuyện gì xảy ra hãy xử lý thật bình tĩnh.

"Chỉ là sáng nay đã có khá nhiều bé đến trường cùng một lúc nên các cô không đón kịp một bạn gái thôi mà! Giận cô không được thì chửi mình? (Chỉ vì con mình được cô đón). Thôi không sao, mình cũng là mẹ, mình hiểu. Nhưng chuyện quá nhỏ để viết status chửi bới đấy!

Qua đây, mong là lần sau các phụ huynh nói chung hãy thông cảm cho cô giáo hơn. Nếu sau này có bất kể chuyện gì xảy ra hãy xử lý mọi chuyện thật bình tĩnh và sáng suốt nhé!", Lưu Đê Ly viết.

Sau khi nghe giải thích từ phía Lưu Đê Ly nhiều khán giả chỉ trích sự nóng vội và cách hành xử thiếu văn hóa của Hồng Quế. Hơn nữa, trong tình huống này Lưu Đê Ly hoàn toàn không có lỗi.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

  Từ khóa: Lưu Đê Ly , Hồng Quế

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP