Giải trí

Hồng Vân mừng sinh nhật của Lê Tuấn Anh

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân khoe loạt ảnh thời trẻ của vợ chồng cô. Nữ diễn viên cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến ông xã Lê Tuấn Anh bước sang tuổi 52.

Sáng 19/3, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Vân đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng cô trong suốt hơn 33 năm gắn bó.

Cô viết: "19/3 là một con số thân thiết. Năm nào cũng thật vui và hạnh phúc ba nhỉ. Riêng năm nay mọi thứ cũng vậy nhưng quy mô cực nhỏ vì tình hình chung. Hẹn bạn bè, anh chị em sau khi tiêu diệt xong dịch nhé. Cảm ơn tấm lòng của mọi người dành cho anh xã nhà em", nữ diễn viên bày tỏ.

Nghệ sĩ Hồng Vân khoe ảnh thời trẻ của vợ chồng cô.

Cô cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật và bày tỏ tình yêu đối với ông xã Lê Tuấn Anh trong dịp sinh nhật lần thứ 52.

Dưới bình luận, đông đảo nghệ sĩ và khán giả thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình yêu và hạnh phúc của vợ chồng Hồng Vân. "Chúc anh trai sinh nhật vui, hạnh phúc bên chị đại và thật nhiều sức khỏe", Cát Phượng viết.

"Con kính chúc chú sinh nhật vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình", "Vợ chồng cô chú là minh chứng sống cho việc người nghệ sỹ không đa tình và rất chung thủy. Vô cùng trân quý"... là những bình luận từ phía khán giả.

Vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân hạnh phúc sau hơn 33 năm gắn bó.

Nghệ sĩ Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh từng là bạn học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật - Sân khấu TP.HCM. Cặp đôi yêu nhau từ khi đang ngồi trên ghế giảng đường.

Vốn là cô gái cá tính mạnh, Hồng Vân thú nhận yêu anh nồng nhiệt. Nhưng khi hiểu nhầm Lê Tuấn Anh, chị cũng chia tay anh một cách quyết đoán.

Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nhận ra cả hai vẫn còn duyên nợ và tình cảm dành cho nhau. Vì thế họ quyết định nối lại tình xưa bằng một đám cưới vào năm 2003. Sau 17 năm gắn bó, cặp đôi hiện có một con gái chung và sống hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Vân thường xuyên bày tỏ tình cảm và dành cho chồng những lời có cánh. "Chúng mình đồng hành với nhau thật lâu rồi và sẽ còn lâu nữa ông xã nhé", cô nói.

Tác giả: Tường Bách

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP