Bạn cần biết

Hợp tác truyền thông Xuân Nhâm Dần cùng 24h Online

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Công ty CP Truyền thông 24H Online, nhân dịp Xuân Nhâm Dần, công ty chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi.

Công ty CP Truyền thông 24H Online là nơi tập hợp các nhà báo và đội ngũ phóng viên giàu kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ. Hiện tại, công ty đang là chủ quản của 8 trang tin và 8 fanpage ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ đã và đang được đông đảo bạn đọc quan tâm, truy cập.

Hoạt động truyền thông đang phát triển không ngừng, để theo kịp xu hướng đó, đội ngũ nhân viên, BTV của Công ty CP Truyền thông 24H Online đã cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân nhằm mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Những năm qua, công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp ở khắp mọi miền Tổ Quốc với nhiều hình thức truyền thông đa dạng, phong phú và luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần (năm 2022), mừng Đất nước đổi mới, Công ty CP Truyền thông 24H Online xin gửi đến Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi “sốc”.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, lựa chọn các sản phẩm dịch vụ quảng cáo, thông tin, bài viết một cách đa dạng, phù hợp Công ty CP Truyền thông 24H Online sẽ gửi báo giá chi tiết đến quý Khách hàng.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch - Công ty CP Truyền thông 24h Online

Địa chỉ trụ sở: Tầng 4, Đài PTTH TP Vinh, đường Lê Mao kéo dài, phương Vinh Tân, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Điện thoại: 02386.2979797; Email: [email protected]

Nguồn tin: Đơn vị cung cấp

  Từ khóa: 24H Online , khuyến mãi

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP