Kinh tế

Hot: Ông Hồ Nhân không còn là Tổng Giám đốc hay người đại diện pháp luật của Nanogen

Công ty cổ phần công nghệ sinh học Nanogen (viết tắt Nanogen JSC) có trụ sở tại chính tại lô 1 - 5C khu công nghệ cao, phường Tăng Nhơn Phú A, thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Theo giới thiệu trên website công ty, Nanogen hoạt động trong lĩnh vực sinh học Dược, được thành lập từ năm 1977. Lĩnh vực chính sản xuất nguyên liệu sinh học dược và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị từ công nghệ DNA, protein tái tổ hợp.

Công ty có 4 nhà máy, 1 trung tâm nghiên cứu và phát triển, tổng diện tích 73.000 m2.

Hiện nay, Nanogen đi chuyên vào các dòng sản phẩm đặc trị cho viêm gan B, viêm gan C, thiếu máu, ung thư,.. Ngoài ra, công ty còn không ngừng nghiên cứu phát minh và thử nghiệm lâm sàng các dòng sản phẩm kháng thể dùng trong liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư, vaccine và liệu pháp điều trị Covid-19,…

Ông Hồ Nhân, người đang được nhắc tới nhiều thời gian gần đây khi liên quan đến 1 nữ ca sỹ được nhắc đến như là CEO của Nanogen. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, vai trò của ông Nhân trong Nanogen đã có sự thay đổi từ cuối năm ngoái.

Cụ thể, theo thông tin công ty cập nhật thay đổi trên đăng ký kinh doanh, ông Hồ Nhân trước đây là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc và là người đại diện pháp luật của công ty nhưng từ 29/12/2021, bà Nguyễn Thị Hồng Vân đã thay ông Nhân đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc, đồng thời trở thành người đại diện theo pháp luật của Công ty này.

Như vậy, vai trò của ông Nhân ở Nanogen không còn là Tổng Giám đốc hay người đại diện pháp luật của công ty kể từ ngày 29/12/2021.

Tác giả: Trọng Nghĩa

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP