Giới trẻ

Hot: Quang Hải xoá sạch ảnh chung với Huỳnh Anh, cô nàng khẳng định độc thân và "tố" ai kia "bạc"

Drama tình ái của tiền vệ Quang Hải mới đây có tình tiết mới khá gay cấn. Lần đầu tiên đằng trai xoá sạch ảnh chụp chung, đằng gái như thói quen lại bỏ chế độ hẹn hò trên Facebook và đặt về chế độ độc thân.

Đêm 23/8, Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải - đăng 1 bức ảnh màu sắc u tối, cảnh vật mờ mịt, nhoè nhoẹt lên mạng xã hội với chỉ 1 chữ: "Bạc.". Dân tình nhạy bén liền nhận ra điều bất thường và nhìn vào phần giới thiệu trên Facebook Huỳnh Anh liền suy đoán tâm trạng của gái xinh Nha Trang có thể liên quan đến Quang Hải. Bằng chứng là khi Quang Hải vẫn để trạng thái hẹn hò thì Huỳnh Anh đã đặt chế độ "độc thân" từ lúc nào. Cô nàng lẽ nào lại đang giận hờn chàng người yêu là cầu thủ nổi tiếng?

Hành động này tuy khác thường nhưng chính là phong cách quen thuộc của Huỳnh Anh. Nó đã từng lặp đi lặp lại nhiều lần khiến dân tình nhìn thấy còn đặt tâm thế chờ xem chuyện có gì mới mẻ hơn không vì như thường lệ, sáng hôm sau, mọi thứ sẽ lại trở về bình thường. Quang Hải và Huỳnh Anh lại tiếp tục đang "hẹn hò" trên mạng xã hội. Việc bỏ "hẹn hò" cùng Quang Hải chỉ là cách cô gái 21 tuổi thể hiện cảm xúc khi mối quan hệ với bạn trai có vấn đề.

Huỳnh Anh bỏ hẹn hò với Quang Hải.

Dăm bữa nửa tháng Huỳnh Anh lại đổi chế độ hẹn hò với Quang Hải về chế độ độc thân. Là cô nàng vui tay? Hay cố tình nghịch ngợm? Phải chăng mối quan hệ đã thực sự có rạn nứt? Dân tình vừa đồn đoán vừa có chút mệt mỏi với trò chơi tình ái của cặp đôi đang hot nhất làng bóng đá. Tuy nhiên, lần này lại có vẻ diễn biến nghiêm trọng hơn.

Cụ thể, bức ảnh công khai hẹn hò của cặp đôi được đăng vào hôm 12/5 và ảnh Huỳnh Anh cùng Quang Hải dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam vào tối 26/5 đều đã bay màu trên Instagram cá nhân của chàng cầu thủ.

Bình thường trước những lần giận dỗi của người yêu, Quang Hải đều im lặng. Nhưng hôm nay anh chàng cũng đã nhanh tay xoá sạch sẽ ảnh chụp chung với Huỳnh Anh trên Instagram. Động thái này quả không bình thường chút nào. Cùng chờ chính chủ cập nhật những diễn biến tiếp theo nhé.

Hai bức ảnh chụp chung đã biến mất trên Instagram của Quang Hải.

Trước đó, tối 23/8, bạn thân của Quang Hải là Bùi Tiến Dũng cũng vướng vào nghi vấn tình cảm. Mẫu Tây nóng bỏng - Dianka Zakhidova (sinh năm 2000) đến từ Ukraine - thừa nhận đang hẹn hò với Bùi Tiến Dũng sau thời gian úp mở.

Tác giả: CANDY

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP