Đẹp

Hotgirl Trâm Anh chăm độ body khi có tình yêu, tuyển thêm người "bẻ dáng" để số đo nảy nở

Dù đã có số đo hình thể khá chuẩn, Trâm Anh vẫn quyết định tìm người dạy thêm yoga để "độ body" được nuột nà hơn.

Trâm Anh là một trong số các hotgirl khá nổi tiếng của mạng xã hội. Người đẹp được biết đến khi góp mặt trên sóng chương trình Nóng cùng World Cup 2018 hay khi bắt cặp cùng hot streamer Pew Pew trong chương trình Mảnh ghép tình yêu. Từ thời điểm công khai người yêu cách đây 5 tháng, nàng hotgirl đã có nhiều thay đổi, điển hình là việc cô chăm tương tác, đăng ảnh lên mạng xã hội.

Trâm Anh có nhiều thay đổi, dễ thấy nhất là việc tích cực sử dụng mạng xã hội từ sau khi có người yêu.

Gần đây nhất, người đẹp chia sẻ khoảnh khắc đang tập luyện của mình kèm dòng trạng thái: "Quyết tâm thuê giáo viên về dạy yoga rồi các chị em ạ". kèm theo đó là bức hình mặc đồ tập để lộ hình thể nuột nà, đặc biệt là cơ bụng săn chắc nổi múi. Sau khoảng thời gian "ở ẩn" vì ồn ào quá khứ, hotgirl Trâm Anh ngày hôm nay đã lấy lại niềm vui, sự tích cực trong cuộc sống, đặc biệt từ khi công khai có người yêu, cô chăm tập thể thao, ăn uống khoa học và đầu tư cho vẻ ngoài của mình. Đầu tiên là golf và bây giờ là yoga.

Cô nàng tìm người để "bẻ dáng", "độ" body nảy nở.

Trước đó người đẹp thường xuyên đến sân golf để rèn luyện.

Cô mang cả mặt nạ để tranh thủ vừa chống nắng vừa làm đẹp trong thời điểm ra sân.

Nàng hotgirl cũng thích bơi lội để cải thiện vóc dáng.

Có lúc lại chọn chạy bộ nhằm tăng nhịp tim, cardio giảm mỡ.

Nói thêm một chút về việc tập yoga, đây không chỉ là môn giúp chị em giảm cân mà còn tăng độ dẻo dai, giảm căng thẳng và cải thiện tinh thần nếu tập luyện thường xuyên mỗi ngày. Ngoài ra, bạn không cần đến phòng tập mà có thể rèn luyện bất kỳ đâu, Tuy nhiên, để tránh chấn thương khi làm những động tác khó thì cũng cần giáo viên hướng dẫn, kèm cặp trong thời gian đầu.

Yoga là môn thể thao được nhiều người lựa chọn vì có các lợi ích tuyệt vời.

Trước đó, Trâm Anh có thời điểm từng thực hiện phương pháp hút mỡ vùng bụng. Tuy thế cô nàng đã chia sẻ đây là một trong những sai lầm của bản thân, bởi lẽ sau khi hút mỡ, nếu không ăn uống, tập luyện nghiêm khắt thì việc mỡ thừa quay lại xâm lấn, thậm chí nhiều hơn cả ban đầu là điều hoàn toàn có thể.

Trâm Anh hiện tại chọn cách giảm mỡ bởi tập luyện chứ không qua các phương pháp phẫu thuật.

Cô được nhận xét là xinh đẹp, suy nghĩ tích cực hơn.

Tác giả: Khôi Ngô

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP