Pháp luật

Hưng Yên: Đang quét sân, cụ ông bị thanh niên hàng xóm sát hại dã man

Nạn nhân đang quét sân thì bất ngờ bị một thanh niên (hàng xóm) mang dao sang sát hại, sau đó người này mang đầu nạn nhân ra giữa đường để.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Tối 19/1, trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Tân Hưng, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng rất nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 17h cùng ngày.

Vào khoảng thời gian trên, ông D. (trú tại xã Tân Hưng) đang quét sân thì bất ngờ bị một nam thanh niên (hàng xóm) cầm dao sang sát hại, sau đó người này còn mang đầu nạn nhân ra giữa đường để.

Một số người dân sinh sống gần khu vực xảy ra sự việc cho biết, giữa gia đình nạn nhân và hung thủ có mâu thuẫn từ trước, nhưng không ngờ hung thủ lại ra tay tàn độc như vậy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ việc. Thông tin với PV, đại diện Công an tỉnh Hưng Yên xác nhận có sự việc trên. “Chúng tôi đang trong quá trình điều tra, sẽ thông tin lại khi có kết quả”, vị đại diện nói.

Tác giả: Nguyễn Long

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: sát hại , Hưng Yên

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP