Xã hội

Hưng Yên: Mặc cả mua bưởi không thành, người phụ nữ xảy ra ẩu đả với tiểu thương rồi lăn ra bất động khiến nhiều người thương tiếc

Sau khi mặc cả mua bưởi không thành, người phụ nữ đã xúc phạm người bán bưởi, thấy vậy người bán hàng dưa bên cạnh đã lao vào bênh vực tiểu thương bán bưởi rồi dẫn tới ẩu đả.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 7/11 tại chợ Đông Tảo thuộc xã Đông Tảo, (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên). Vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ đã đến một cửa hàng bán bưởi và mặc cả mua bưởi.

Người phụ nữ nằm bất động dưới đất giả chết khiến nhiều người sợ hãi.

Tại đây sau khi mặc cả mua bưởi không thành, người phụ nữ này đã xảy ra cãi vã, xúc phạm người bán bưởi. Thấy vậy, một tiểu thương bán dưa bên cạnh đã vào bênh vực người bán bưởi và xảy ra ẩu đả với vị khách trên.

Trong lúc xảy ra cãi vã, một người đã rút dao chém người khách đến mua bưởi. Bất ngờ lúc này, người khách lăn đùng ra bất động khiến người dân quanh khu vực tỏ ra sợ hãi và thương tiếc trước vụ việc.

Sau đó người phụ nữ bất ngờ tỉnh lại.

Thậm chí, nhiều người đã thương xót và vứt tiền lẻ xuống đất vì nghĩ rằng người phụ nữ đã tử vong. Tuy nhiên, một lát sau đó người phụ nữ đã bất ngờ tỉnh lại nhặt tiền dưới đất khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, vị Lãnh đạo UBND xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu đã xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện đơn vị đã tiếp nhận thông tin vụ việc.

"Người phụ nữ bị đâm đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó, tuy nhiên vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện công an xã đang phối hợp với công an huyện Khoái Châu để làm rõ vụ việc", vị Lãnh đạo UBND xã Đông Tảo thông tin.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực làm rõ.

Tác giả: Long Quyền

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

  Từ khóa: giả chết , động kinh , cãi vã

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP