Giải trí

Hương Giang bất ngờ làm nhà sản xuất Miss Universe Vietnam

Phía Hương Giang, Dược Sĩ Tiến đã chính thức ký kết trở thành nhà sản xuất cho chương trình Miss Universe Vietnam.

Vừa qua, phía đơn vị nắm bản quyền Miss Universe Vietnam đã chính thức công bố nhà sản xuất sẽ cùng đồng hành với họ trong việc tổ chức cuộc thi. Theo đó Hương Giang và Dược Sĩ Tiến là hai cái tên được công bó, từng tổ chức khá thành công nhiều cuộc thi về người mẫu nên thông tin này ngay sau đó đã được các khán giả nhan sắc quan tâm.

Hương Giang, Dược Sĩ Tiến trở thành nhà sản xuất của Miss Universe Vietnam.

Một trong những điều gây chú ý là việc Hương Giang có mối quan hệ thân thiết cùng Bảo Hoàng - đại diện cho đơn vị nắm giữ bản quyền tổ chức Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và cũng là đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Universe trước đó, vậy khi "quay xe" ký kết làm nhà sản xuất của Miss Universe Vietnam, mối quan hệ của cả hai như thế nào. Nói về điều này, mỹ nhân chuyển giới cho hay: "Hương Giang xin phép không trả lời những câu hỏi sẽ nói về những người không có mặt ở đây ngày hôm nay. Giang sẽ chỉ chia sẻ trên khía cạnh của mình, công việc mình là nhà sản xuất thì Giang chỉ làm việc đúng phận sự, làm những gì có ích cho tập thể công ty và nhân viên của mình".

Hương Giang từ chối nhắc đến Bảo Hoàng trong buổi ký kết.

Cùng câu hỏi đó, Dược Sĩ Tiến thẳng thắn: "Tôi không có vấn đề gì với Bảo Hoàng, còn Bảo Hoàng có hay không thì cái này phải hỏi bạn ấy".

Dược Sĩ Tiến khẳng định mình không có vấn đề với CEO Bảo Hoàng.

Trước đó siêu mẫu Lan Khuê từng là CEO Miss Universe Vietnam nhưng người đẹp đã rờ bỏ vị trí. Khi liên hệ bà Thúy Nga - đại diện đơn vị nắm bản quyền thì người này cho hay: "Do thời gian sắp tới Lan Khuê có một số kế hoạch cá nhân nên không thể đảm đương vai trò giám đốc điều hành Miss Universe Vietnam. Chuyện Khuê có tiếc nuối hay không thì nhờ bạn hỏi Khuê hộ, còn cá nhân tôi và công ty thì có tiếc. Khuê từng đến với chúng tôi khi còn là một cô sinh viên năm nhất, tôi còn nhớ rất rõ lúc đó Lan Khuê từng nói mong muốn của gia đình là cô sẽ sang Đức và học tiếp đại học bên ấy, nhưng đam mê lớn nhất của Khuê là muốn thành người mẫu chuyên nghiệp. Phía gia đình đã cho Khuê một năm để khẳng định mình và từ đó chúng ta có một siêu mẫu ngày hôm nay... Nói như vậy để thấy rằng chặng đường của Lan Khuê với chúng tôi rất gắn bó, có thể nói là như người nhà, nên việc cô ấy rời vị trí CEO làm tôi tiếc nuối, nhưng vẫn sẽ tôn trọng quyết định này".

Bà Thúy Nga - đại diện đơn vị nắm bản quyền Miss Universe Vietnam hiện tại.

Bà cho hay việc Lan Khuê rời ghế CEO là một điều đáng tiếc.

Tác giả: Hồng Sen

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP