Giới trẻ

Huyền My ẩn ý giữa lùm xùm 'bắt cá nhiều tay' của Quang Hải

Huyền My mới đây đã lên tiếng về những bức hình rò rỉ khi cô du lịch Đà Lạt cùng Quang Hải.

Hình ảnh Quang Hải và Huyền My đi du lịch chung với nhau tại Đà Lạt.

Quang Hải hiện đang là đề tài xôn xao khi bị đồn bắt cá nhiều tay, vừa du lịch cùng Huyền My không lâu đã công khai bạn gái mới Huỳnh Anh, chưa kể chuyện quay lại với Nhật Lê hồi đầu tháng 3 gây chú ý!

Trước những xôn xao bàn tán của dân mạng, Huyền My đã đăng 1 status đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cô nàng viết: "Mỗi người đều có một cuộc sống, một lối suy nghĩ riêng cho chính lựa chọn và con đường của mình. Ắt hẳn nó sẽ không làm vừa lòng hết tất cả mọi người. Chỉ mong rằng hãy nhìn sự việc một cách thoải mái và nhẹ nhõm hơn. Để rồi thời gian của thanh xuân ai cũng sẽ đẹp trong mắt nhau. Các bạn cũng vậy nhé".

Chưa hết, Huyền My cũng lên tiếng về một chi tiết khiến nhiều người hiểu nhầm. Cụ thể là trong album "Đà Lạt - bông hoa sứ mệnh" của Huyền My có cập nhật 2 lần ảnh khác nhau. Lần đầu vào tháng 10/2019, cô nàng có đăng ảnh với caption úp mở về một mối tình tan vỡ và chuyện buông bỏ.

Sau đó, Huyền My tiếp tục thêm ảnh vào album vào tháng 2/2020 - đây mới là hình ảnh của chuyến đi hồi tháng 12 với Quang Hải. Vì dòng caption kia đang bị nhiều người hiểu nhầm là viết cho Quang Hải nên Huyền My đã lên tiếng giải thích: "Cáu ghê nha. Ảnh đăng từ hồi tháng 10, sửa status cái gì vậy mấy bác. Nói phải có căn cứ".

Trước tâm sự của cô chủ tiệm nail người Nghệ An, có vẻ như mối quan hệ này chí là 'cơn mưa ngang qua' và Huyền My đã không còn liên hệ gì với Quang Hải!

Tác giả: Kim Hảo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

  Từ khóa: quang hải , Huyền My

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP