Giải trí

Huỳnh Anh bị tố không trả lại tiền sau khi bùng vai

Ngày 19/6, bà Hồng Ngát cho biết Huỳnh Anh vẫn chưa trả lại 20 triệu đồng tiền tạm ứng. Đáp lại, nam diễn viên khẳng định anh chỉ trả tiền sau khi nhận lời xin lỗi từ đoàn phim.

Ngày 8/4/2019, biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát, đại diện đơn vị sản xuất Truyền thuyết về Quán Tiên cho biết diễn viên Huỳnh Anh đột ngột biến mất khiến đoàn phim phải chờ đợi suốt một ngày. Theo bà Hồng Ngát, khi đó nam diễn viên đã ứng trước 50% cát-xê. Sau đó, Huỳnh Anh giải thích anh bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện.

Hơn 2 tháng kể từ khi vụ việc xảy ra, biên kịch của phim Truyền thuyết về Quán Tiên cho biết vẫn chưa được nhận lại số tiền tạm ứng từ Huỳnh Anh.

Ê-kíp bức xúc khi Huỳnh Anh yêu cầu xin lỗi

"Nửa tháng sau khi vụ việc xảy ra, một thành viên trong ê-kíp nhắn tin với Huỳnh Anh về việc trả lại tiền tạm ứng. Tuy nhiên, không những không xin lỗi, anh ấy còn yêu cầu chúng tôi xin lỗi", nữ biên kịch nói.

Bà Hồng Ngát cảm thấy bị xúc phạm khi Huỳnh Anh ám chỉ ê-kíp dùng vụ việc để quảng bá.

"Hôm nay (19/6), chúng tôi tiếp tục gọi điện, nhưng anh ấy vẫn yêu cầu được xin lỗi. Thậm chí, Huỳnh Anh muốn ê-kíp công khai nói trên truyền thông, mạng xã hội", bà Hồng Ngát chia sẻ.

"Tiền của đoàn phim rất khan hiếm. Nếu Huỳnh Anh không trả lại số tiền đã nhận, chúng tôi không biết lấy đâu 20 triệu đồng để quyết toán. Diễn viên không diễn vai vẫn nhận tiền thì chúng tôi không thể quyết toán được", biên kịch phim cho biết.

Theo bà, nếu Huỳnh Anh nhất quyết không trả tiền, ê-kíp sẽ sử dụng các biện pháp pháp lý để xử lý theo đúng điều khoản của hợp đồng.

Phía Huỳnh Anh chấp nhận giải quyết bằng luật pháp

Huỳnh Anh thừa nhận thông tin do bà Hồng Ngát đưa ra. Anh cho biết ê-kíp "quá cơ hội và ích kỷ". Do đó, chỉ khi nhận được lời xin lỗi, anh mới trả lại tiền.

Anh giải thích: "Ngay khi liên lạc với đoàn phim để thông báo về tình hình trong ngày hôm đó và mong muốn đặt lại chuyến bay gần nhất để đến Quảng Bình, tôi đã xin lỗi họ. Hôm sau, cô Ngát lên tiếng phàn nàn, tôi xin lỗi một lần nữa. Tôi có phản hồi với họ rằng trong việc này họ quá vội vàng khi tôi bị tai nạn là bất khả kháng".

Ê-kíp công khai ảnh chụp màn tin nhắn với số điện thoại được cho là của Huỳnh Anh vào chiều 18/6.

Theo nam diễn viên, khi anh bày tỏ ý định đặt chuyến bay gần nhất tới địa điểm quay, phía ê-kíp từ chối. Vì sức khỏe chưa ổn định nên anh đồng ý chấm dứt hợp đồng.

"Tôi đồng ý kết thúc hợp đồng và chuyển lại tiền cọc. Cứ tưởng như vậy đã giải quyết xong, tự nhiên hôm sau một trang tin đăng bài phàn nàn của cô Ngát, tôi cảm thấy rất buồn. Họ làm vậy không lịch sự. Có rất nhiều thông tin sai sự thật được chia sẻ, những khán giả của tôi cũng bị ảnh hưởng và lo lắng", anh nói.

Nam diễn viên nhấn mạnh: "Những gì tôi sai tôi đã nhận, chưa bao giờ tôi chống chế cho lỗi của bản thân. Nhưng chuyện nào ra chuyện đó, ai cũng phải biết được sai phạm của mình. Họ làm như vậy là quá cơ hội và ích kỷ. Tôi bị ảnh hưởng rất nhiều từ việc đó".

"Tôi muốn nhận được lời xin lỗi thì mới chấm dứt chuyện này. Bằng mọi giá, kể cả phải cùng nhau ra tới tòa án, tôi cũng phải nghe được lời xin lỗi từ phía họ", anh kết luận.

Tác giả: Lan Phương

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP