Số hóa

iPhone XS và XS Max lại gặp lỗi không tự động sạc pin

Nhiều người dùng đã phàn nàn về tình trạng iPhone XS và XS Max không nhận sạc pin trừ khi người dùng phải mở màn hình sáng.

Rất nhiều thiết bị iPhone XS và XS Max gặp lỗi khó chịu khi sạc pin.

Trong lúc iPhone XS và XS Max đang "cháy hàng" ở nhiều nơi trên thế giới, một vấn đề khó chịu về sạc pin đang khiến nhiều người dùng phàn nàn.

Theo GSM Arena, nhiều khách hàng của Apple gần đây đã phản ánh về tình trạng điện thoại của họ sẽ không tự động sạc khi cáp Lightning được kết nối.

Thay vào đó, họ sẽ phải nhấn vào màn hình để đánh thức điện thoại (mở màn hình sáng) thì thiết bị mới bắt đầu nhận sạc. Ngoài ra, một số trường hợp khác còn phải rút cáp Lightning và cắm lại liên tục.

Kênh YouTube Unbox Therapy đã thử nghiệm bằng cách kiểm tra một loạt các mẫu iPhone XS và XS Max và nhận ra rằng đa số các thiết bị được thử nghiệm đều gặp tình trạng trên. Trong khi đó, chiếc iPhone X lại hoàn toàn bình thường.

Apple chưa bình luận về điều này trong lúc ngày càng có nhiều người dùng báo cáo về lỗi khó chịu tương tự. Rất có khả năng một bản cập nhật phần mềm khắc phục vấn đề này sẽ sớm được tung ra.

Tác giả: Quốc Vinh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: XS Max , iPhone Xs

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP