Giải trí

Jennifer Phạm đón Bảo Nam về nước định cư sau 7 năm xa cách

Vợ chồng Hoa hậu châu Á tại Mỹ đã làm thủ tục để con trai theo học ở một ngôi trường quốc tế tại Hà Nội.

Bảo Nam là con trai của Jennifer Phạm ở cuộc hôn nhân đầu tiên với ca sĩ Quang Dũng. Sau khi bố mẹ chia tay, cậu bé về Mỹ sống cùng ông bà ngoại, còn Jennifer ở Việt Nam để thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp. Cũng vì điều này mà Hoa hậu nhận được không ít ý kiến trái chiều từ dư luận trong nhiều năm qua. Trong những lần trả lời báo chí về Bảo Nam, người đẹp thổ lộ rằng cô luôn mong muốn con trai về nước sống cùng mình nhưng cậu bé không đồng ý do đã quen với môi trường học tập ở Mỹ. Hơn nữa mẹ cô chưa chấp nhận xa cháu ngoại bởi bà chăm sóc, gần gũi Bảo Nam từ lúc mới lọt lòng. Tuy nhiên, gần đây bé Bảo Nam đã đồng ý về Việt Nam sống cùng mẹ, cha dượng và hai em. Cậu nhóc cũng được Jennifer lo thủ tục để nhập học ở Hà Nội.

Bảo Nam vui vẻ vì được đoàn tụ với mẹ, bố dượng và các em trong dịp hè. Từ giữa tháng 8 cậu nhóc sẽ chính thức về nước sinh sống.

'Gái ba con' chia sẻ với Ngoisao.net, vợ chồng cô mất thời gian dài để thuyết phục bé Bảo Nam cũng như bà ngoại. "Tôi và anh Hải đều muốn Bảo Nam về nước. Hiện tại Bảo Nam học lớp 5 nên việc đổi môi trường học khá dễ dàng, nếu để muộn hơn thì tôi sợ con trai sẽ không thích nghi được. Ngày trước Bảo Nam từng bày tỏ thái độ không thích mỗi lần mẹ hỏi về Việt Nam, còn bây giờ cậu nhóc đã nghe lời bố mẹ. Chắc có lẽ Bảo Nam cũng lớn (10 tuổi), hiểu được tâm tư của mẹ. Dịp nghỉ hè vừa qua tôi đã đăng ký cho con trai học khóa hè tại Hà Nội và thấy con hòa nhập nhanh, có thêm những người bạn mới. Từ khi về nước vào cuối tháng 6, Bảo Nam rất vui vẻ vì được quấn quýt bên hai em", cô nói.

Hoa hậu cũng tâm sự bà ngoại hoàn toàn đồng ý với quyết định đưa Bảo Nam về nước: "Tôi không bao giờ muốn làm mẹ buồn. Mỗi lần nhắc đến việc đón Bảo Nam về sống cùng tôi là mẹ lại khóc. Do đó tôi phải mất nhiều năm làm công tác tư tưởng và để mẹ chuẩn bị tâm lý. Hiện tại hai em của tôi đã học xong đại học và đi làm, ổn định cuộc sống riêng nên mẹ tôi không còn vướng bận gì. Bà sẽ ở Việt Nam với gia đình tôi nhiều hơn".

Nhóc tỳ đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Huế cùng gia đình trước khi bước vào năm học mới.

Doanh nhân Đức Hải - ông xã Jennifer Phạm - chính là người thúc giục vợ đón con trai cả về nước sinh sống và học tập. Hoa hậu cho biết cô không quyết đoán vì thương mẹ, nhưng ông xã khuyên cô nên mạnh mẽ, chấp nhận làm người lớn buồn để hướng đến tương lai tốt đẹp cho con. "Anh Hải rất thương Bảo Nam vì cậu bé sống xa mẹ và các em. Không lâu nữa Bảo Nam sẽ bước vào giai đoạn dậy thì, rất cần có mẹ, ba Hải ở bên để chia sẻ. Tôi vui vì ông xã được con trai tin tưởng. Anh Hải cũng là người giúp tôi thuyết phục Bảo Nam về Việt Nam".

Trước khi làm thủ tục để Bảo Nam học tập ở trong nước, Jennifer Phạm đã hỏi ý kiến của chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng. Giọng ca người Quy Nhơn hoàn toàn ủng hộ việc này bởi anh sẽ có nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ con trai.

Jennifer đang có chuyến nghỉ dưỡng ở Huế cùng chồng và ba con. Bố mẹ ruột của cô cũng có mặt trong chuyến đi. Hoa hậu tiết lộ sau kỳ nghỉ này, Bảo Nam sẽ chính thức bước vào năm học mới tại Việt Nam.

Tác giả: Quỳnh Như

Nguồn tin: ngoisao.net

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP