Giải trí

Justin Bieber cưới Hailey Baldwin vào ngày 30/9?

Sau nhiều lần trì hoãn, nam ca sĩ Justin Bieber được cho là đã quyết định tổ chức lễ cưới với Hailey Baldwin vào ngày 30/9.

Ngày 22/8, TMZ đưa tin cặp đôi Justin Bieber - Hailey Baldwin đã ấn định ngày giờ và địa điểm tổ chức lễ cưới sau 3 lần trì hoãn. Tấm thiệp cưới của cặp sao được thiết kế theo phong cách truyện tranh. Trên thiệp in dòng chữ: "Chúng tôi trân trọng đón tiếp bạn trong ngày đặc biệt, 30/9/2019, Nam Carolina".

Theo đó, lễ cưới của cặp sao sẽ diễn ra vào ngày 30/9 tới đây, tại bang Nam Carolina (Mỹ), không phải ở Canada - quê nhà của Justin Bieber.

Justin Bieber và Hailey Baldwin tổ chức lễ kết hôn vào ngày 30/9 tới đây.

Trước đó, đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin phải hoãn tổ chức 3 lần. Trong lần gần nhất vào tháng 3, giọng ca Baby quyết định dời ngày cưới vì họ hàng không thể tham dự lễ kết hôn của cặp sao.

Justin Bieber và Hailey Baldwin quen nhau từ khi cả hai còn là những nghệ sĩ tuổi teen. Họ là bạn thân nhiều năm cho đến khi chuyển thành người yêu khi Baldwin ở tuổi 18, 19. Cặp sao công khai tình cảm năm 2016 nhưng chia tay ngay sau đó một tháng. Tháng 6/2018, Justin Bieber tái hợp chân dài sinh năm 1996.

Cặp sao thường xuyên thể hiện tình cảm khi xuất hiện ở nơi công cộng.

Tối 7/7/2018, giọng ca Baby đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái, người mẫu Hailey Baldwin ở Bahamas. Cha mẹ hai bên sau đó chia sẻ trạng thái chúc mừng như ngầm xác nhận tin tức.

“Muốn đợi một thời gian để có thể chia sẻ nhưng những từ ngữ giờ đây khó có thể diễn tả hết mọi thứ. Hailey, anh thực sự yêu em, yêu mọi điều ở em”, Justin Bieber viết trên trang cá nhân sau ngày đính hôn.

Từ khi công khai đính hôn, Bieber và Baldwin khẳng định tình yêu bền chặt. Họ thường xuyên thể hiện tình cảm ở chốn công cộng và dành những lời có cánh cho nhau trên mạng xã hội.

Tác giả: Tường Bách

Nguồn tin: Zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP