Pháp luật

Kết luận vụ GĐ Trung tâm Văn hóa Quảng Nam chết trong tư thế treo cổ

GĐ Công an tỉnh Quảng Nam đã công bố kết luận về cái chết của ông Nguyễn Thành Trung (SN 1978, trú phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, Quảng Nam).

Chiều 26/6, đại tá Nguyễn Viết Lợi, GĐ Công an tỉnh Quảng Nam cho Vietnamnet biết, liên quan đến ông Nguyễn Thành Trung (SN 1978, trú phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) - GĐ trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Nam, chết trong tư thế treo cổ, là do nạn nhân tự tử, không có dấu hiệu án mạng.

“Qua điều tra đây là một vụ tự sát chứ không phải một vụ án mạng. Còn lý do, nguyên nhân ông Trung tự sát, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ” đại tá Lợi cho hay.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh Niên

Như Thanh Niên đã thông tin vào khoảng 12 giờ ngày 20/6, người dân thôn Quý Ngọc (xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) phát hiện thi thể ông Nguyễn Thành Trung tử vong trong tư thế treo cổ tại khu vực rừng cây, cách hiện trường khoảng 200 m là xe máy của nạn nhân.

Theo người nhà nạn nhân, trưa 20.6, một người bạn của ông Trung nhận được tin nhắn của ông Trung nhờ nhắn gia đình lên khu vực sau nhà thờ tộc ở xã Tam Phú để nhận thi thể về. Người bạn ông Trung gọi điện vào số ông Trung, thì mất liên lạc và sau đó gia đình nhận tin đau lòng này.

Tác giả: Chi Chi (T/h)

Nguồn tin: Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP