Giải trí

Khán giả chúc mừng Lý Hải có con thứ 5 sau chia sẻ của Tuấn Hưng

Tuấn Hưng vừa khoe ảnh ôm con trai thứ ba mới chào đời. Nam ca sĩ chia sẻ anh đang ngồi cùng Lý Hải trong phòng ấp con của bệnh viện.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải ảnh anh bế con trai vừa chào đời được 3 ngày tại bệnh viện. “Cảm ơn mẹ Sâm Hào Son đã cho bố hạnh phúc như bây giờ. Lần thứ 3 làm bố nhưng cảm xúc hồi hộp, lo lắng khi mẹ vào phòng sinh, rồi hạnh phúc vỡ òa khi gặp con. Bố hứa sẽ chăm sóc yêu thương 4 mẹ con ngày càng nhiều hơn. Vô tình ngồi cùng phòng ấp con với anh Lý Hải”, nam ca sĩ xúc động bày tỏ.

Khán giả đồn đoán người đàn ông bên cạnh Tuấn Hưng là ca sĩ Lý Hải.

Thông tin Tuấn Hưng cung cấp ở cuối dòng chia sẻ khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý. Khán giả nhận xét người đàn ông xuất hiện trong bức ảnh của Tuấn Hưng có nhiều nét giống nam ca sĩ Lý Hải. Đông đảo người hâm mộ ngay lập tức gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Lý Hải.

“Ôi vợ anh Lý Hải lại sinh bé nữa hả. Bất ngờ quá”, “Chúc mừng anh Lý Hải lên chức bố lần thứ 5. Gia đình đông đúc quá”... là một trong nhiều bình luận của khán giả gửi đến vợ chồng ca sĩ Lý Hải.

Tuấn Hưng đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên hai con.

Liên lạc với Lý Hải, nam ca sĩ 51 tuổi tỏ ra bất ngờ trước thông tin trên. Lý Hải phủ nhận thông tin vợ anh sinh em bé thứ 5. “Gia đình tôi vừa đi du lịch châu Âu về. Không có chuyện vợ chồng tôi sinh em bé đâu. Chắc đó là lời trêu đùa của Tuấn Hưng mà thôi”, nam ca sĩ cho biết.

Lý Hải lập gia đình với Minh Hà vào tháng 11/2010. Nam ca sĩ đón con trai đầu lòng ở tuổi 43. Bé trai tên Hạo Nhiên. Năm 2013, cặp đôi sinh con gái thứ 2 tên Hải My.

Sau 9 năm kết hôn, cặp sao đã có 4 người con. Nam ca sĩ bộc bạch khi làm phim, anh luôn bận rộn và có những đợt công tác xa nhà. Chính vì vậy, sau mỗi bộ phim, khi được ở nhà nhiều hơn, anh luôn cố gắng dành thời gian ở bên các con, trò chuyện và chơi cùng con để giữ được mối gắn kết.

Tác giả: Tường Bách

Nguồn tin: Zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP