Giới trẻ

Khoảnh khắc Tân Hoa hậu Thuỳ Tiên chuẩn bị bếp ăn từ thiện mùa dịch bỗng “gây bão” trở lại, người nhỏ nhưng toàn làm việc to!

Nhìn cảnh Thuỳ Tiên hì hục nấu ăn, khiêng bao gạo hỗ trợ bà con khó khăn trong mùa dịch mà thấy thương!

Tối qua, cả cộng đồng mạng Việt Nam được phen "chấn động" trước tin Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International 2021). Khắp mọi mặt trận đều thấy nhắc đến tên và hình ảnh của cô.

Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International 2021)

Trong số đó, các fan Việt không khỏi rời mắt trước những hình ảnh Thuỳ Tiên hì hục chuẩn bị cho bếp ăn từ thiện hàng chục nghìn suất của "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung. Cô cùng nhiều người chị em khác trong nhà Sen Vàng đã âm thầm làm điều này trong suốt đợt dịch kéo dài tại Sài Gòn vừa qua.

Khoảnh khắc nàng hậu hì hục nấu ăn mùa dịch

Hình ảnh một số phần ăn do cô và gia đình hoa hậu tự tay chuẩn bị

Được biết, tính đến cuối tháng 8, bếp ăn của nhà hoa hậu đã phục vụ hơn 100 nghìn suất ăn và hơn 7000 gói quà nhu yếu phẩm cho bà con cần hỗ trợ. Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tham gia vào hầu hết mọi công đoạn từ sơ chế, nấu nướng, chia phần ăn… Thậm chí cả việc khiêng bao gạo hàng chục ký cô cũng "cân" được nốt.

Thuỳ Tiên tham gia vào hầu hết mọi công đoạn nấu nướng

Thậm chí cả những việc nặng nhọc như vác bao gạo cũng không làm khó cô

Chứng kiến cảnh này, nhiều netizen phải gật gù công nhận dù dáng người và chiều cao có phần "khiêm tốn" và nhỏ bé hơn dàn hậu cùng nhà, thế nhưng những gì mà Thuỳ Tiên làm được đến giờ đều chứng minh cho tất cả mọi người rằng mình "nhỏ mà có võ". Cả việc đăng quang 1 trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh có lẽ là dấu mốc đáng nhớ nhất cuộc đời cô!

Cô còn tham gia vào công tác vận chuyển, cung cấp thực phẩm thiết yếu đến từng hộ dân tại Sài Gòn trong mùa dịch

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Tác giả: MH

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP