Pháp luật

Khởi tố, bắt giam người chồng bị cắt 'của quý' vì cưỡng dâm con riêng của vợ

Công an xác định, từ tháng 8-2020 đến tháng 3-2022, Nguyễn Văn Hoan đã nhiều lần sử dụng video, ảnh nhạy cảm để ép con gái riêng của vợ quan hệ tình dục. Quá uất ức khi phát hiện sự việc, người vợ đã dùng dao cắt "của quý" của Hoan.

Công an đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam bị can Hoan - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 28-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu (tỉnh Sơn La) cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Hoan (29 tuổi, trú tại huyện Yên Châu) về tội cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, vợ Hoan là chị H.T.N. (36 tuổi) có con gái riêng là H.T.R.L. (15 tuổi).

Khoảng tháng 8-2020, do có ý muốn quan hệ tình dục với cháu L., Hoan đã tạo một tài khoản Facebook tên là "Hoàng Long" để nói chuyện, tán tỉnh cháu L. qua mạng xã hội.

Qua vài lần nói chuyện, Hoan đề nghị L. chụp ảnh và quay video một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể để gửi qua tài khoản "Hoàng Long", rồi Hoan lưu vào điện thoại.

Sau đó, Hoan sử dụng Facebook chính của mình để gửi ảnh và video nhạy cảm đến tài khoản Facebook của L., dọa sẽ đăng lên mạng xã hội để ép buộc bé gái cho mình quan hệ tình dục.

Do lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên mạng xã hội nên L. đã đồng ý.

Từ ngày 26-8-2020 đến ngày 19-3-2022, Hoan đã nhiều lần sử dụng video và ảnh nhạy cảm để ép buộc L. cho quan hệ tình dục khi vợ vắng nhà.

Theo cơ quan công an, trong thời gian gần đây, chị N. thường xuyên bị mất tiền nên sáng 19-3-2022 chị N. lắp camera ở đầu giường ngủ.

Đến khoảng 14h cùng ngày, chị N. về nhà để lấy thẻ nhớ trong camera ra xem thì phát hiện chồng có hành vi quan hệ tình dục với con gái tại giường ngủ của mình.

Do quá uất ức, đến đêm 19-3, chị N. đã dùng dao cắt "của quý" của chồng, sau đó đến cơ quan công an tự thú. Còn Nguyễn Văn Hoan được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La.

Ngay sau khi Hoan ổn định sức khỏe và xuất viện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu đã thi hành lệnh bắt đối tượng Hoan để xử lý nghiêm theo đúng quy định.

Công an huyện Yên Châu cũng đang củng cố hồ sơ để xem xét xử lý chị N. về hành vi cắt dương vật của chồng.

Tác giả: DANH TRỌNG

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP