Pháp luật

Khởi tố, bắt khẩn cấp chủ quán nhậu bắt nữ thực khách quỳ lạy

Công an thành phố Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Thiện (SN 1973) chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện về hành vi làm nhục người khác.

Đối tượng Nguyễn Văn Thiện bị khởi tố về hành vi làm nhục người khác.

Tối 19/8, trao đổi với phóng viên Dân trí, Đại tá Nguyễn Hồng Vị - Trưởng Công an thành phố Bắc Ninh cho biết, với sự vào cuộc quyết liệt đấu tranh với đối tượng Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện ở phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh) của cơ quan công an.

Với đầy đủ bằng chứng, căn cứ chứng minh, đối tượng Thiện đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Công an thành phố Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thiện về hành vi làm nhục người khác.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin trên mạng xã hội xuất hiện clip về việc đối tượng Nguyễn Văn Thiện bắt một nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi, chửi bới, sỉ vả cô gái thậm tệ do cô gái này đã đưa lên mạng xã hội về việc đồ ăn của quán này có sán.

Hình ảnh cô gái trẻ bị bắt quỳ, xin lỗi tại quán nhậu.

Theo nội dung trao đổi giữa các bên trong clip cũng như thông tin trên mạng xã hội, cô gái này đã từng là khách tới ăn tại quán, chứng kiến thức ăn của quán có sán nên đã phản hồi với nhân viên nhưng không nhận được lời xin lỗi thỏa đáng.

Sau đó, cô gái đã viết lên trang cá nhân dòng trạng thái chê đồ ăn của quán không sạch và cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của nhân viên quán.

Biết sự việc, chủ quán tức giận tìm cách liên hệ với cô gái rồi xử lý khách theo kiểu "xã hội đen".

"Trừ khi về quê, chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên... 10 ngưoời như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…", người đàn ông trong clip lớn tiếng chửi bới cô gái, trong khi cô gái trẻ quỳ gối, hoảng sợ khóc lóc.

Ngày 19/8, sau khi nắm bắt sự việc trên mạng xã hội, UBND TP Bắc Ninh ra công văn hỏa tốc giao Công an thành phố khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc, xử lý theo quy định pháp luật.

Cơ quan chức năng đồng thời quyết định thành lập đoàn liên ngành kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn. Thời gian kiểm tra từ 20h tối nay, 19/8.

Tác giả: Bá Đoàn

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP