Pháp luật

Khởi tố người cha đánh đập, hành hạ con gái 7 tuổi

Bức xúc vì con gái học xong không đi về nhà mà lại qua nhà bác ruột để chơi, Lê Văn Lai ở Hà Tĩnh đã kéo con ra giữa sân nhà anh trai rồi đánh đập, hành hạ một cách dã man.

Trưa 8-6, tin từ Công an huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Lê Văn Lai (SN 1980, ngụ thôn Phúc Lập, xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh) về tội "Hành hạ con".

Hình minh họa

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào khoảng 20 giờ 40 phút ngày 2-4, trong lúc đi làm về nhưng không thấy con gái của mình là cháu L.T.K.G (SN 2017) ở nhà nên Lai đã đi tìm. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, Lai tìm thấy cháu G. đang chơi ở nhà ông Lê Văn Tương (anh trai của Lai, thuộc thôn Phúc Độ, xã Kỳ Thượng).

Bức xúc vì việc con gái học xong không đi về nhà mà lại qua nhà bác chơi, nên Lai đã dùng tay kéo cháu G. ra giữa sân nhà ông Tương rồi dùng giày, dép có sẵn ở sân đánh vào mặt và đầu con gái.

Bị bố đánh quá đau, cháu G. khóc lóc, van xin nhưng Lai vẫn không dừng lại

Phát hiện sự việc, ông Tương và những người khác có mặt đã đến can ngăn nhưng Lai vẫn không dừng lại mà liên tục lao vào đánh đập cháu G.

Sự việc chỉ dừng lại khi mọi người tiếp tục vào can ngăn.

Hiện cơ quan chức năng tiến hành hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Vĩnh Gia

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP