Tin trong tỉnh

Khởi tố thanh niên dở trò đồi bại với bé gái 12 tuổi trong đêm vắng

Sau chầu rượu, thanh niên đã khống chế bé gái 12 tuổi vào khu nghĩa địa giở trò đồi bại rồi thản nhiên bỏ về.

Đối tượng Trương Văn Tâm tại CQĐT.

Ngày 17/2, thông tin từ Công an huyện Tân Kỳ (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với đối tượng Trương Văn Tâm (SN 1991, trú xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 30//2020, sau khi đi nhậu về lợi dụng đêm tối vắng người qua lại, đối tượng Tâm đã khống chế cháu N.T.T (12 tuổi) rồi đưa vào khu nghĩa địa của xã Đồng Văn để giở trò đồi bại.

Mặc cho bé gái ra sức chống cự và van xin nhưng Tâm vẫn không buông tha. Sau khi thỏa mãn thú tính, Tâm bỏ đi, cháu T. sợ hãi trở về nhà và kể lại sự việc với người thân.

Gia đình nạn nhân bức xúc đã báo sự việc với cơ quan công an, ngay trong sáng 31/1/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Kỳ đã tiến hành giám định pháp y đối với cháu T. Chuyên án mang bí số 120H được xác lập nhằm đấu tranh truy bắt kẻ gây ra vụ hiếp dâm.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau nhiều giờ xác minh, Ban chuyên án đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Trương Văn Tâm để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Tại CQĐT, Tâm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

Tác giả: Ngô Toàn

Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP