Thể thao

Không sợ án tù, C.Ronaldo nhởn nhơ âu yếm bồ xinh

Bất chấp vụ lùm xùm trốn thuế trong thời gian thi đấu tại Tây Ban Nha, C.Ronaldo vẫn tươi cười khoe ảnh ôm eo cô bạn gái Georgina Rodriguez và rạng rỡ bắt đầu cuộc sống mới ở Juventus.

CR7 vui vẻ chia sẻ giây phút ngọt ngào bên bạn gái

Mới đây, C.Ronaldo đã tự tay chia sẻ hình ảnh ôm eo tình tứ cô bồ Georgina Rodriguez ở bên ngoài căn hộ mới. Chàng cầu thủ siêu sao cũng hạnh phúc cho biết thêm rằng mình đang trong “kỳ nghỉ với tình yêu”.

Lúc này, C.Ronaldo vẫn được nghỉ xả hơi hậu World Cup. Và có vẻ như, siêu sao người Bồ Đào Nha đang trong tâm trạng hết sức phấn khởi với cuộc sống mới tại Ý.

C.Ronaldo rất hứng khởi với khởi đầu mới tại Juventus

Tuy nhiên, tòa án Tây Ban Nha vừa ra phán quyết CR7 phải chịu phạt 19 triệu euro cùng án tù treo hai năm do hành vi trốn thuế trong thời gian thi đấu tại Real Madrid. Và dù đã “vỗ cánh bay đi”, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn phải chi ra khoản tiền rất lớn để tránh “vào tù ra tội”.

Dĩ nhiên, với mức lương “khủng” lên tới 30 triệu euro một năm tại Juventus thì chuyện nộp phạt không phải vấn đề quá nan giải với C.Ronaldo. Thay vì rầu rĩ do mất tiền, CR7 vẫn vui vẻ “tậu” nhà mới và cùng bạn gái tận hưởng những giờ phút yêu đương lãng mạn.

Chuyện tiền bạc không phải vấn đề lớn đối với CR7

Chàng cầu thủ siêu sao vẫn thoải mái hò hẹn với bạn gái

Tác giả: Dung Nhi

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP