Xe

“Khủng long” Hummer H2 bọc thép 6 bánh giá rẻ khó tin, chỉ 870 triệu đồng

Một chiếc SUV Hummer H2 độ kéo dài bọc thép tại Nga đang được rao bán với mức giá 870 triệu đồng.

Vốn là thương hiệu xe hầm hố của nước Mỹ, thế nhưng qua tay người Nga, chiếc Hummer H2 này đã trở thành “khủng long” bọc giáp và đặc biệt là giá siêu rẻ.

Điểm nhấn ấn tượng nhất trên phiên bản xe này chính là ở chiều dài tổng thể: Rida đã kéo dài nó kèm theo một trục bánh thứ 3. Ảnh: Carscoops

Được biết tới là một công ty chuyên bọc giáp cho các dòng SUV, bán tải hạng nặng tại Nga, hãng độ Rida đã biến chiếc Hummer H2 thành “khủng long” bọc giáp.

Điểm nhấn ấn tượng nhất trên phiên bản xe này chính là ở chiều dài tổng thể: Rida đã kéo dài nó kèm theo một trục bánh thứ 3.

“Khủng long” Hummer H2 bọc thép 6 bánh giá rẻ khó tin, chỉ 870 triệu đồng. Ảnh: Carscoops

Mặc dù không công bố chi tiết về quá trình sửa đổi nhưng theo trực quan, đây dường như là một bản độ cao cấp và đạt tiêu chuẩn tương đương một phiên bản giới hạn của Hummer.

Bên cạnh những trang bị nội thất nguyên bản, Rida đã trang bị cho Hummer H2 này hàng ghế thứ 3 và dàn âm thanh Bose cao cấp. Ngoài ra, xe còn được trang bị camera lùi, vô lăng tích hợp nút bấm chức năng, sưởi ấm hàng ghế 1 và 2.

Về động cơ, Hummer H2 có 2 tùy chọn là V8 6.0L hoặc V8 6.2L. Theo thông tin từ Rida, đây là phiên bản H2 sử dụng động cơ V8 6.0L với những tinh chỉnh về mặt công suất.

Phiên bản H2 này được bán với mức giá khá hợp lý chỉ 2.753.000 rúp Nga, tương đương gần 870 triệu đồng.

Tác giả: Vũ Đậu (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.com

  Từ khóa: Hummer H2 , xe bọc thép

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP