Thế giới

Kinh hoàng chồng phát hiện vợ bị trăn khổng lồ nuốt chửng ở Indonesia

Thi thể bà mẹ 5 con được chồng phát hiện trong bụng con trăn dài hơn 9 m trong rừng rậm ở tỉnh Nam Sulawesi – Indonesia.

Nạn nhân trong vụ việc thương tâm này là người phụ nữ có tên Siriati ở làng Siteba, thuộc huyện Luwu Regency, tỉnh Nam Sulawesi.

Bà mẹ 30 tuổi bị trăn tấn công khi ra khỏi nhà để đi mua thuốc cho đứa con 3 tuổi đang bị ốm sáng 2-7.

Daily Mail dẫn lời trưởng làng Siteba cho biết: "Cô ấy phải đến nhà anh trai trước nên đi băng qua rừng. Anh trai cô ấy đợi khá lâu nhưng không thấy em gái nên đã gọi điện cho chồng của nạn nhân là anh Adiansa".

Nhận được điện thoại của người anh vợ, chồng nạn nhân lập tức đi tìm, sau đó phát hiện tư trang của vợ gần một con trăn còn sống, cách lối mòn khoảng 10 m. Bụng con trăn rất lớn nên anh Adiansa nghi ngờ nó đã nuốt vợ mình và anh kêu gọi dân làng giúp mổ bụng trăn. Khi mổ ra, họ tìm thấy thi thể nạn nhân.

Những hình ảnh và video gây sốc cho thấy dân làng xung quanh hiện trường giẫm lên xác con trăn đã nuốt chửng bà mẹ 5 con.

Dân làng giẫm lên xác con trăn đã nuốt nạn nhân Siriati ở Indonesia hôm 2-7. Ảnh: Daily Mail

Thi thể bà mẹ 5 con đã được lấy ra khỏi xác con trăn khổng lồ và đưa về nhà mai táng. Ảnh: Daily Mail

Cảnh sát địa phương hôm nay (3-7) cho biết thi thể nạn nhân còn nguyên vẹn nhưng xương đã bị dập nát và trên chân có vết thương.

"Điều này cho thấy cô Siriati đã bị con trăn tấn công đến chết trước khi bị nó nuốt chửng" – cảnh sát nhận định. Thi thể nạn nhận đã được đưa về nhà và mai táng vào sáng 3-7.

Đây là vụ trăn nuốt người gây kinh hoàng thứ hai xảy ra ở tỉnh Nam Sulawesi chỉ trong vòng một tháng qua. Nạn nhân trước đó là bà Farida, 50 tuổi ở làng Kalempang. Thi thể nạn nhân được phát hiện trong bụng con trăn dài hơn 6 m, sau 2 ngày mất tích.

Đây là khoảnh khắc kinh hoàng khi bà mẹ 4 con Farida, 50 tuổi, bị một con trăn khổng lồ nuốt chửng vào tháng trước. Ảnh: Daily Mail


Trăn khổng lồ tấn công người đến chết xảy ra nhiều lần ở Indonesia những năm qua. Năm ngoái, người ta đã giết một con trăn khi nó đang siết cổ và chuẩn bị nuốt một người nông dân tại ngôi làng cũng thuộc tỉnh Nam Sulawesi.

Một phụ nữ 54 tuổi được tìm thấy bên trong bụng con trăn dài hơn 7 m ở thị trấn Muna, Đông Nam Sulawesi năm 2018.

Năm 2019 chứng kiến việc một nông dân bị con trăn dài gần 4 m nuốt chửng tại một đồn điền dầu cọ ở Tây Sulawesi.

Con trăn dài nhất từng được ghi nhận dài tới gần 10 m, được tìm thấy vào năm 1912.

Indonesia có hơn 17.000 hòn đảo với nhiều khu rừng rậm rạp, nơi có nguồn thức ăn phong phú - giúp loài trăn đạt đến kích thước đủ lớn để nuốt chửng một người.

Tác giả: Bằng Hưng

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP