Giải trí

Kỳ Duyên "kín trên hở dưới", sexy hút ánh nhìn

Nhan sắc ở tuổi 22 của Kỳ Duyên ngày càng được khen ngợi, cô thêm phần nhuận sắc khi diện trang phục cắt xẻ đi kèm phụ kiện đắt tiền.

Hoa hậu Việt Nam 2014 trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện.

Mỹ nhân sinh năm 1996 diện trang phục kín đáo phía trên nhưng không kém phần sang trọng, gợi cảm khi cắt xẻ khá cao bên hông khoe đôi chân dài miên man.

Nhan sắc ở tuổi 22 của Kỳ Duyên ngày càng được khen ngợi, cô thêm phần nhuận sắc khi diện trang phục sexy đi kèm phụ kiện đắt tiền.

Vốn là một IT girl của làng mốt Việt, lần xuất hiện này rất được Kỳ Duyên đầu tư, cô diện váy xanh ngọc lục bảo, để tóc thẳng dài và mix cùng giầy hàng hiệu, hoa tai, nhẫn đắt đỏ.

Người đẹp còn gây “choáng” đeo chiếc đồng hồ có giá 2 tỷ đồng. Thời gian qua, Kỳ Duyên gây chú ý khi tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu", cô cho biết bản thân rất vui khi có rất nhiều fan là những người lớn tuổi, đã có gia đình. Hoa hậu Việt Nam 2014 tự tin giao tiếp cùng với quan khách bằng tiếng Anh, cô luôn toát ra được phong thái tự tin, lịch thiệp.

Dù đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam được 4 năm nhưng cái tên Kỳ Duyên vẫn đầy sức hút. Dù xuất hiện ở đâu Kỳ Duyên luôn tràn đầy năng lượng, cô được xem là "nữ hoàng vedette" khi liên tục xuất hiện ở sàn diễn thời trang ở vị trí "đinh".

Trong thời gian tới, ngoài việc học tập, Kỳ Duyên vẫn sẽ duy trì các hoạt động thời trang của mình. Kỳ Duyên cũng vừa nhận lời trở thành mentor của một gameshow về thời trang. Bên cạnh đó cô sẽ cũng đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ở những chặng cuối.

Tác giả: Phương Nhung

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP