Cuộc sống

Kỹ năng ‘TUYỆT HẢO’ để chốn phòng the luôn ‘RỰC LỬA TÌNH’ dù là đàn ông hay phụ nữ cũng cần phải biết

Không phải ngẫu nhiên mà kỹ năng phòng the luôn được nhiều người để tâm đến. Bời vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc của nhiều gia đình.

Rất nhiều người xem ‘kỹ năng tình dục’ là khía cạnh rất đáng xấu hổ, họ không sẵn sàng mở lòng với người cùng chăn gối với mình nên việc này khiến cho cảm cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt hơn. Nhưng nếu bạn biết đến những kỹ năng này thì chắc chắn cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng như ‘vợ chồng son’.

Màn dạo đầu lãng mạn

Phần lớn các cặp vợ chồng sau khoảng 5 năm chung sống thường bỏ qua màn dạo đầu. Điều này khiến phụ nữ ngại yêu vì không được vuốt ve đủ đô khi vào hiệp chính. Vì vậy, không nên bỏ qua màn dạo đầu bởi nó đóng vai trò rất quan trọng và là cách giúp bạn tăng nhiệt cho cuộc yêu. Một màn dạo đầu lãng mạn sẽ giúp cuộc “yêu” thêm hoàn hảo và hưng phấn hơn.

Trải qua màn dạo đầu đầy lãng mạn (Ảnh minh họa: Internet)

Hãy cho chàng nghỉ ngơi sau khi làm 'chuyện ấy'

Đàn ông cần thư giãn và có một giấc ngủ ngắn sau khi làm 'chuyện ấy'. Đây là hiện tượng bình thường và bạn phải chấp nhận nó. phụ nữ thường không thích điều này vì cho rằng với chàng tình yêu không quan trọng bằng tình dục. Nhưng khoa học đã chứng minh khi đàn ông làm xong chuyện ấy thì cảm giác buồn ngủ ập đến rất nhanh. Vì vậy, hãy nhắm mắt lại và thư giãn sau khi giao ban. Thậm chí nếu bạn muốn nói điều gì với chàng, hãy truyền tải một cách ngắn gọn. Hãy để chàng ôm bạn vào lòng với một giấc ngủ thật say.

‘Yêu’ bất ngờ

Tạo bất ngờ cho đối phương, lên kế hoạch cho những cuộc hẹn bí mật tại nhà riêng hoặc khách sạn trong giờ nghỉ trưa. Gặp chàng với bộ cánh gợi cảm. Gửi cho anh ấy những tin nhắn với nội dung hàm ý và khiêu khích. Chuyện ấy sẽ trở nên nóng bỏng và thú vị hơn cách cổ điển là chỉ trong đêm tối.

Tác giả: Gia Gia (T.H)

Nguồn tin: Phụ nữ & Cuộc sống

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP